Ngày 30 Tháng 6, 2013 | 12:36 AM

Vụ đột kích bất ngờ vũ trường MOS tại Hải Phòng

Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng - bãi đáp của dân "bay" đêm

Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng - bãi đáp của dân "bay" đêm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau những lùm xùm xung quanh việc trưng dụng và cải tạo vũ trường MOS sai mục đích trong khuôn viên Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên (Cung VHTTTN), đêm qua 29/6, bất ngờ gần 300 cảnh sát đột kích vũ trường, bắt giữ hàng trăm dân chơi tại đây.

Lúc đó, tầm rạng sáng song vũ trường MOS vẫn hoạt động. Khi lực lượng công an ập vào, khống chế, làm chủ vũ trường, hàng trăm dân chơi khoảng 200 thanh niên nam nữ vẫn chưa tỉnh vì đang bay trong tiếng nhạc chát chúa, mùi thuốc, men rượu…. Dù biết công an ập vào, rồi đèn bật sáng, âm thanh tắt song đám dân chơi vẫn lắc lư, phiêu diêu vì còn phê thuốc. Một số dân chơi tinh quái, ném thuốc “lắc”, ma tuý xuống sàn nhà và cả sang bàn bên cạnh.
 
Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng - bãi đáp của dân "bay" đêm 1
Cho dù đã rạng sáng, MOS Club vẫn hoạt động

Trước đó, hàng chục trinh sát cải trang thành dân chơi đã ở sẵn trong MOS Club sẵn sàng khống chế các vị trí trọng yếu. Lực lượng bên ngoài với hàng trăm cảnh sát đã vào vị trí sẵn sàng phong tỏa và tấn công vũ trường khi có lệnh.

Cùng thời điểm, tại bar Karaoke Ánh Dương (bên cạnh MOS Club) trong khuôn viên Cung cũng bị lực lượng an ninh tấn công bất ngờ kiểm tra. Tại các phòng hát karaoke của Ánh Dương, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ lượng lớn ma túy gồm nhiều loại khác nhau của khách thấy động vứt lại.

Kéo dài đến 6 giờ sáng, công việc khám xét, phân loại đối tượng tại tụ điểm ăn chơi mới hoàn tất. Theo đó, gần 200 dân chơi được lực lượng công an đưa về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ, Công an TP Hải Phòng (ở huyện An Dương, Hải Phòng) bằng xe chở khách lớn để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lí theo qui định pháp luật. Thông tin ban đầu cho biết kết quả thử nhanh nước tiểu ngay sáng 29/6 cho thấy có đến gần 80 dân chơi có kết quả dương tính với ma túy. Trong số này, có một số chân dài 9X và dân chơi đến từ các tỉnh, thành phố khác.
 
Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng - bãi đáp của dân "bay" đêm 2
Các dân chơi bị tạm giữ để chờ xử lý

Có thể nói, vũ trường MOS Club là tụ điểm ăn chơi đầy tai tiếng nhất nhì thành phố Cảng kể từ ngày bước chân vào hoạt động. Đây là vụ thứ hai trong 1 tháng, lực lượng an ninh phát hiện, khám xét, bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy.tại Cung.

Hiện, cơ quan công an Hải Phòng đã niêm phong vũ trường MOS Club và tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

M.Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC