Ngày 31 Tháng 12, 2018 | 02:04 PM

Phát hiện người đàn ông chết trên xe ba gác trong giá rét 10 độ C

Sáng sớm nay 31/12, nhiều người dân ở phố Dương Đình Nghệ ở TP Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện người đàn ông vô gia cư tử vong trên xe ba gác dưới trời giá rét 10 độ C.

Sáng ngày 31/12, tin từ UBND phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết 1 người đàn ông ăn xin vừa được phát hiện đã tử vong trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, vào tối qua 30-12.

Hiện trường người đàn ông tử vong trên xe ba gác nghi do chết rét

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm nay 31-12, nhiều người dân trên đường Dương Đình Nghệ thấy người đàn ông (khoảng 60 tuổi, chưa rõ danh tính) nằm gục trên đầu xe ba gác rất lâu.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân sau đó lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông này đã tử vong nên đã báo chính quyền và cơ quan công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã tới hiện trường để làm rõ vụ việc.

Theo người dân, người đàn ông này là người vô gia cư, sống qua ngày bằng nghề ăn xin. Tối đến, người này thường lui về khu vực gầm cần vượt Phú Sơn (gần khu vực phát hiện nạn nhân tử vong) để ngủ qua đêm. Có thể, do ngủ ngoài trời, không đủ ấm nên người đàn ông này đã tử vong vì đêm qua trời ở TP Thanh Hóa rất lạnh, xuống chỉ 10 độ C.

Hiện, Công an phường Tân Sơn và Công an TP Thanh Hóa đang bảo vệ hiện trường để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết.

Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC