Ngày 13 Tháng 5, 2016 | 11:00 AM

Cụ ông chết trong tư thế ngồi dựa vào tường một nhà dân ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

Thấy cụ ông ngồi bất động trong ngõ 231 đường Nguyễn Văn Linh (Long Biên, Hà Nội), nhiều người dân lại hỏi han nhưng bất ngờ vì người đàn ông này đã tử vong trước đó.

Khoảng hơn 20h tối 12/5, nhiều người dân sống trong ngõ 231 đường Nguyễn Văn Linh (Long Biên, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một cụ ông chết trong tư thế ngồi dựa tường một nhà dân.

Theo một số người sống tại đó kể lại, thấy ông cụ ngồi bất động đáng thương nên tiến lại hỏi han nhưng thấy ông cụ đã ngừng thở nên vội vã báo công an.

Trao đổi với bà Lan, một người dân sống gần đó cho biết chiều cùng ngày, bà bắt gặp ông cụ khoảng ngoài 60 tuổi này đi một chiếc xe đạp nhưng có vẻ đuối sức và mệt lả, dựng xe rồi ngồi ở lề đường.

 Ông cụ được phát hiện tử vong cạnh một nhà dân. Nguồn: Otofun
Ông cụ được phát hiện tử vong cạnh một nhà dân. Nguồn: Otofun

"Thấy vậy nhiều người dân trong ngõ thương tình mang đồ ăn, nước uống cho ông cụ, có người còn cho tiền nhưng lúc đó ông ấy đuối quá, không nói được gì cả. Trên người lại không có giấy tờ tùy thân trông rất đáng thương", bà Lan kể lại.

Theo bà Lan, biết tin ông cụ tử vong nhưng không giấy tờ trên người nên một số người đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội, đến đêm 12/5, thân nhân của ông cụ đã đến nhận. Được biết, nhà ông ở Thuận Thành, Bắc Ninh.

Vị trí phát hiện ông cụ tử vong trước cửa một nhà dân
Vị trí phát hiện ông cụ tử vong trước cửa một nhà dân

"Khi cởi cái áo trên người nạn nhân thì mới biết phía sau chiếc áo có in số điện thoại của người nhà nhưng không ai hay biết. Người thân của ông cụ cho biết ông đã bỏ nhà đi từ trước đó", bà Lan cho biết thêm

Được biết, ngay sau khi làm những thủ tục pháp lý, gia đình đã đưa nạn nhân về quê mai táng.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC