Ngày 29 Tháng 3, 2017 | 09:16 AM

Cụ ông 87 tuổi bị lẫn, đi lạc trong đêm được các chiến sĩ công an giúp đỡ tìm ra người nhà

Cụ ông 87 tuổi bị lẫn, đi lạc trong đêm được các chiến sĩ công an giúp đỡ tìm ra người nhà

GiadinhNet - Sau gần 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, các chiến sĩ công an đã liên lạc được với người nhà của cụ ông 87 tuổi bị mất trí nhớ đi lạc tại bến xe Nước Ngầm.

Vào khoảng 21h ngày 28/3, trung úy Nguyễn Trung Đức thuộc đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe Nước Ngầm thì phát hiện một cụ ông có dấu hiệu bị lạc đường. Trung úy Đức đã mời cụ ông vào bốt CSGT để hỏi rõ thông tin nhưng do bị lẫn nên cụ chỉ nói được tên là Trần Văn Trịnh còn địa chỉ, quê quán thì trả lời rất lộn xộn.

Ngay sau đó, đội CSGT số 14 đã đưa cụ về trụ sở Công an phường Hoàng Liệt để phối hợp tìm ra địa chỉ, quê quán của cụ. Đồng thời, thông tin về cụ ông đi lạc đã được đẩy lên mạng xã hội facebook và được cộng đồng chia sẻ.


Cụ Trần Văn Trịnh được chăm sóc tại trụ sở công an phường Hoàng Liệt trong khi chờ tìm người thân.

Cụ Trần Văn Trịnh được chăm sóc tại trụ sở công an phường Hoàng Liệt trong khi chờ tìm người thân.

Sau 2 giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, các chiến sĩ cảnh sát đã liên hệ được với người cháu họ của cụ Trịnh tên là Trần Văn Khang hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Sau khi xác minh đầy đủ quê quán, nhân thân của hai người, công an phường Hoàng Liệt đã trao trả cụ Trịnh cho anh Khang đưa về chăm sóc.

Được biết cụ Trần Văn Trịnh sinh năm 1930, quê ở Bình Đôi, Vũ Xá, Kim Động, Hưng Yên hiện đang sống cùng con trai tại Thanh Hóa. Do nhớ quê, cụ Trịnh đã tự đi từ Tĩnh Gia (Thanh Hóa) ra Hà Nội. Trên đường đi, cụ Trịnh có lúc thì đi bộ, có đoạn thì đi nhờ xe khách. Khi ra đến bến xe Nước Ngầm thì đã 9h đêm, không nhận biết được đường về Hưng Yên. Rất may, tại đây cụ đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các chiến sĩ công an.

Chí Cường

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC