Ngày 6 Tháng 6, 2016 | 11:06 AM

Cụ ông 80 tuổi quyên sinh với lời nhắn “buồn vì mang bệnh”

GiadinhNet - Sáng ngày 5/6, một số người dân lô E, cư xá Thanh Đa, thuộc phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM dậy sớm đi tập thể dụng buổi sáng đã hoảng hồn khi phát hiện có bóng người lủng lẳng trước hành lang khu nhà.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Khi người dân lại gần mới tá hỏa phát hiện đó là một cụ ông tử vong trong tư thế treo cổ tại cầu thang, gần hành lang tầng 4. Phía dưới nơi cụ ông quyên sinh còn có một chiếc ghế nhựa chỏng chơ.

Thông tin ngay lập tức được báo cho bà con khu tập thể, ban quản lý cư xá và người thân của cụ ông. Được biết, cụ ông không ở một mình mà sống cùng người thân tại khu tập thể này. Khi biết tin, người nhà cụ ông vội chạy ra hiện trường, khóc ngất trước sự vụ đau lòng. Các cơ quan chức năng quận Bình Thạnh, cơ quan điều tra Công an quận cũng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác điều tra, lấy lời khai nhân chứng về sự vụ.

Theo lời hàng xóm thì cụ ông đã 80 tuổi, bình thường vốn là người hiền lành, hòa nhã, sống thân thiện với người thân và cộng đồng. Tuy nhiên, trước lúc mất, cụ ông này có để lại mảnh giấy với nội dung “Buồn phiền vì bản thân mang bệnh”(?!). Hiện CQĐT Công an quận Bình Thạnh đang tiến hành làm rõ nguyên nhân cái chết của cụ ông 80 tuổi này và thông tin về mẩu giấy mà cụ để lại.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC