Ngày 9 Tháng 7, 2017 | 05:00 PM

Cư dân mạng lên án chàng tranh niên xăm kín mặt vì thất tình

Khi thông tin được chia sả trên mạng xã hội, gần như tất cả mọi người đều thấy giật mình vì hành động của chàng trai này.

Tối ngày 8-7-2017, những thông tin, hình ảnh và cả clip được livetream đăng tải trên mạng xã hội về một thanh niên đang tiến hành xăm kín mặt được đăng tải trên mạng xã hội ngay lập tứ đã thu hút hàng ngàn người xem trực tiếp.

Khi chứng kiến sự việc này, gần như đồng loạt các cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích suy nghĩ nông nổi của chàng trai xăm kín mặt này chỉ vì một nguyên nhân hết sức ấu trĩ ấy là vì thất tình. Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đến cùng cực vì hành động không giống ai này bằng những lời lẽ không mấy hay ho, những chỉ trích nặng nề, cả những lời đe dọa đến lạnh sống lưng.

Chỉ trong vòng một giờ đồng hồ, thông tin này đã được hàng trăm người chia sẻ, hàng ngàn người xem trực tiếp, hàng ngàn bình luận.


Thông tin này đã khiến cư dân mạng xã hội bị sốc.

Thông tin này đã khiến cư dân mạng xã hội bị sốc.

Không chỉ phê phán suy nghĩ nông cạn của chàng thanh niên này, mọi người còn cảm thấy xót xa cho các bậc sinh thành. Đặc biệt, mọi người đều lên án người thợ xăm là "không có lương tâm" khi bất chấp hệ lụy của việc xăm kín mặt ấy có thể hủy hoại tương lai của cả một đời người, khi người đó còn rất trẻ. Chỉ vì số tiền công xăm hình mà không đưa ra lời khuyên nhủ, cũng như thoái thác việc xăm mình cho chàng trai trẻ.

Được biết, chàng trai đi xăm hình này quê ở một tỉnh miền Tây nam bộ.

Hiện tại, mạng xã hội vẫn đang rất nóng với sự việc này.

Theo PhunuNews

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC