Ngày 10 Tháng 10, 2017 | 08:27 PM

Cụ bà rơi xuống cống thủy lợi đang thi công tử vong

Cụ bà rơi xuống cống thủy lợi đang thi công tử vong
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Do mưa lớn, nước dâng cao cụ bà đi đến đoạn cống thủy lợi đang thi công, không có nắp đậy thì bất ngờ bị nước cuốn trôi xuống cống. Sau khi phát hiện đồ dùng cá nhân trên bờ, lực lượng cứu hộ sử dụng thiết bị lặn để tìm kiếm nạn nhân.

Vào hồi 12 giờ, ngày 10/10/2017, xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại địa bàn thôn 1, xã Hoàng Long, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Kén, sinh năm 1948.

Theo người dân cho biết, hai ngày qua, do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn TP. Thanh Hóa mưa lớn kéo dài, lượng nước dâng cao nên khi nạn nhân đi đến đoạn cống thủy lợi đang thi công, không có nắp đậy thì bất ngờ bị nước cuốn trôi xuống cống.

Hiện trường phát hiện cụ bà tử vong do nước cuốn trôi xuống cống thủy lợi đang thi công
Hiện trường phát hiện cụ bà tử vong do nước cuốn trôi xuống cống thủy lợi đang thi công

Nạn nhân đang trên đường đến thăm nhà con gái ở gần đó thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Tại hiện trường, các chiến sỹ Cảnh sát PCCC phát hiện có đôi dép và áo mưa, được xác định là của nạn nhân còn rơi trên bờ. Ngay lập tức, lực lượng PCCC đã sử dụng thiết bị lặn tìm kiếm tại hệ thống cống từ vị trí nạn nhân mất tích và chia nhau tìm kiếm các vị trí miệng cống không có nắp.

Sau gần 2h đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, nạn nhân đã được tìm thấy cách vị trí bị cuốn trôi khoảng 300m. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã bàn giao thi thể lại cho chính quyền địa phương và gia đình để làm lễ an táng.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC