Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 04:42 PM

Công ty CP Bảo hiểm ABIC chi trả tiền bồi thường cho khách hàng vay sử dụng Dịch vụ Bảo an Tín dụng

Công ty CP Bảo hiểm ABIC chi trả tiền bồi thường cho khách hàng vay sử dụng Dịch vụ Bảo an Tín dụng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 22/8, Đại diện Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) đã trao số tiền 101 triệu đồng (trong đó có 1 triệu đồng mai táng phí) cho ông Lê Ngọc Sơn (thôn Lương Hà, xã IaBlư, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai).

Công ty CP Bảo hiểm ABIC chi trả tiền bồi thường cho khách hàng vay sử dụng Dịch vụ Bảo an Tín dụng 1
Ông Lê Ngọc Sơn nhận tiền bồi thường Bảo hiểm Bảo an Tín dụng
 
Gia đình ông Lê Ngọc Sơn cùng vợ là bà Huỳnh Thị Liên vay vốn tại Agribank Chi nhánh huyện Chư Pưh – Gia Lai số tiền 100 triệu đồng; đồng thời mua bảo hiểm Bảo an Tín dụng số tiền vay này. Tháng 7/2013, bà Liên không may bị tai nạn giao thông và qua đời.
 
Agribank Chi nhánh huyện Chư Pưh – Gia Lai và Công ty Cổ phần Bảo hiểm ABIC đã nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, kịp thời chi trả tiền bồi thường cho gia đình. Nhận lại hồ sơ nhà đất đã thế chấp vay vốn tại ngân hàng, ông Sơn rất xúc động bày tỏ: “Nhờ sử dụng dịch vụ của ngân hàng mà gia đình tôi đã giảm được gánh nặng nợ nần, có điều kiện chăm lo cho các con ăn khi vợ tôi không còn”.
 
Công ty CP Bảo hiểm ABIC chi trả tiền bồi thường cho khách hàng vay sử dụng Dịch vụ Bảo an Tín dụng 2
Đại diện ngân hàng trao lại Giấy tờ Nhà đất cho ông Lê Ngọc Sơn

Trong năm 2013, Công ty Cổ phần Bảo hiểm ABIC đã chi trả cho 19 khách hàng vay vốn và mua Bảo hiểm Bảo an Tín dụng, đây là món chi trả lớn nhất. Thông qua công tác chi trả bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời đã tạo được lòng tin đối với khách hàng. Vì vậy, số lượng khách hàng vay vốn và mua Bảo hiểm Bảo an Tín dụng ngày càng tăng.

                                                                        Hải Đăng - Tiến Dũng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC