Ngày 2 Tháng 3, 2016 | 02:28 PM

Công an xác nhận diễn viên Quốc Khánh không phải chủ xe Camry gây tai nạn

  MỚI NHẤT

Trước một số thông tin cho rằng xe ô tô Camry do Nguyễn Quang Vinh gây tai nạn kinh hoàng khiến 3 người chết là của diễn viên Quốc Khánh (chuyên đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo quân), đại diện công an quận Long Biên cho biết thông tin trên là không đúng.

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở đường Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội sáng ngày 29/2 khiến 3 người tử vong (trong đó có 2 ông cháu và một người phụ nữ đi đường). Nhiều thông tin cho rằng xe ô tô Camry gây tai nạn là của diễn viên nổi tiếng Quốc Khánh (chuyên đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo quân).


 


Hình ảnh Vinh (ngoài cùng bên trái) chụp cùng diễn viên Quốc Khánh (áo đỏ) lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh Vinh (ngoài cùng bên trái) chụp cùng diễn viên Quốc Khánh (áo đỏ) lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, trên mạng lan truyền hình ảnh của tài xế Nguyễn Quang Vinh chụp chung với diễn viên hài Quốc Khánh, trên cơ sở đó nhiều nguồn tin cho rằng chủ chiếc xe gây tai nạn chính là diễn viên Quốc Khánh.

Trước thông tin trên, thượng tá Nguyễn Viết Chức, Phó trưởng Công an quận Long Biên cho biết, cơ quan công an cũng nghe và nắm bắt được thông tin này, tuy nhiên, qua xác minh ngay trong chiều xảy ra tai nạn, chủ xe là một người ở quận Hoàng Mai, tên Đào Quang S.


 


Qua xác định chiếc xe Camry không phải của diễn viên Quốc Khánh.

Qua xác định chiếc xe Camry không phải của diễn viên Quốc Khánh.

"Thông tin chiếc xe trên của diễn viên Hài Quốc Khánh không có căn cứ nào để khẳng định", ông Chức nói.

Theo ông Chức cho biết: "Sáng 29/2, chủ chiếc xe Camry đưa xe đến hiệu sửa xe, giao cho anh Cường, nhân viên phụ trách ở đó. Chìa khoá xe vẫn cắm ở ổ khoá. Sau đó, chủ xe đi về nhà và ít lâu sau nghe thông báo xe gây tai nạn".

Cũng trong ngày hôm qua, thượng tá Nguyễn Viết Chức cho biết, cơ quan điều tra đã tiến hành lấy dấu vân tay các cá nhân liên quan, xác nhận Nguyễn Quang Vinh là người điều khiển chiếc Camry gây tai nạn khiến 3 người chết.

Theo ông Chức, tài xế Vinh khai rằng sau khi uống rượu, ăn tiết canh lòng lợn, thấy chủ xe để xe lại hàng rửa xe, Vinh và cháu gái là Phương Anh đã lên ghế ngồi bật nhạc lên nghe, sau đó Vinh nghịch lấy xe lái đi thì gây tai nạn.

Bên cạnh đó, thông tin về vấn đề xác định trách nhiệm của người đỗ chiếc xe ô tô đỗ trái đường, cản trở giao thông tại hiện trường khi xảy ra tai nạn, thượng tá Chức khẳng định đang điều tra xác minh thêm và sẽ xử lý khi có kết quả.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC