Ngày 30 Tháng 9, 2017 | 11:31 AM

Công an vào cuộc, nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn khi theo bạn xuống Hà Nội đã trở về nhà

Công an vào cuộc, nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn khi theo bạn xuống Hà Nội đã trở về nhà
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi trở về nhà, nữ sinh lớp 9 hoảng sợ kể lại sự việc bị một chủ tòa nhà ở Trần Duy Hưng giam lỏng trong nhà.

Theo người lạ xuống Hà Nội tìm việc làm, nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn Theo người lạ xuống Hà Nội tìm việc làm, nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn

GiadinhNet - Sau khi được người lạ rủ xuống Hà Nội tìm việc làm, một nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bỗng dung mất tích bí ẩn.

Những ngày qua, gia đình chị Lò Thị B. (34 tuổi), ở thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La lo lắng đi khắp nơi tìm con gái là Vi Thị H. (14 tuổi, học sinh lớp 9). Theo lời kể của người mẹ, ngày 25/9 cô giáo chủ nhiệm thông báo cháu H. đau bụng và xin về từ tiết hai.

Ngay sau đó, chị B. cùng người thân tìm kiếm, hỏi thăm được biết có một người lạ rủ H. và 2 bạn nữ khác xuống Hà Nội làm việc nhưng không báo cho gia đình.

Sau vài ngày không có thông tin của con, ngày 28/9, gia đình chị B. nhận được tin cháu H. đang làm việc trong ngõ 204, phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn tin này cũng cho biết, H. không muốn làm việc nữa nhưng chủ không cho về, dọa đánh nếu bỏ trốn hoặc liên lạc với gia đình. Bản thân H. cũng không có tiền để về.

Lo lắng nên chị B. đã trình báo Công an thị trấn Ít Ong nhờ giúp đỡ.


Nữ sinh Vi Thị H. đã trở về nhà sau 5 ngày mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp

Nữ sinh Vi Thị H. đã trở về nhà sau 5 ngày mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Trung Hòa đã đã tiến hành xác minh theo địa chỉ tại một tòa nhà 5 tầng ngõ 204 phố Trần Duy Hưng, song không thấy H. Công an phường Trung Hòa đã mời chủ nhà và những người trú tại đây lên trụ sở làm việc.

Bất ngờ, đến 6h sáng nay (30/9), H. đã tìm được đường về nhà. Theo lời H. kể lại, sau khi được hai người bạn rủ xuống Hà Nội làm với mức lương cao, tiền triệu mỗi ngày, cuộc sống ở quê vất vả nên cô đã đi theo cùng.

“Con gái tôi kể xuống đến bến xe thì mỗi đứa một nơi, hai đứa bạn nó không đi cùng, nó sợ hãi nhưng không biết làm thế nào. Hôm qua có công an xuống nên sau đó con tôi được chủ nhà kia thả về. Cháu nó bảo mấy ngày qua chưa phải làm gì cả, chỉ ở trong nhà thôi”, chị B. chia sẻ thêm.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC