Ngày 20 Tháng 9, 2019 | 02:15 PM

Công an TP.HCM triệu tập tiếp hàng loạt "sếp bự" của Địa ốc Alibaba

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án để làm rõ các hành vi sai phạm tại Công ty địa ốc Alibaba.

Liên quan đến vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" tại Công ty  CP địa ốc Alibaba (Công ty địa ốc Alibaba), hôm nay (20/9), Công an TP.HCM triệu tập hàng loạt lãnh đạo của công ty địa ốc này đến trụ sở làm việc.

Trong những người này có bà Huỳnh Thị Ngọc Như (Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo của Công ty địa ốc Alibaba.

Công an TP.HCM triệu tập tiếp hàng loạt sếp bự của Địa ốc Alibaba - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt tạm giam 4 tháng

Trước đó, ngày 13/9/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty địa ốc Alibaba. Đồng thời, quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với Nguyễn Thái Lĩnh (SN 1989, Tổng giám đốc Công ty địa ốc Alibaba), về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ngoài ông Lĩnh,  cơ quan chức năng cũng tiến hành các thủ tục khám xét, bắt khẩn cấp đối với ông Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Alibaba) để điều tra liên quan vụ án trên. 

Công an TP.HCM triệu tập tiếp hàng loạt sếp bự của Địa ốc Alibaba - Ảnh 2.

Mở rộng điều tra vụ Công ty địa ốc Alibaba

Được biết, ngay sau khi SEO của Công ty địa ốc Alibaba bị bắt phục vụ điều tra, có rất nhiều khách hành đầu tư đã tìm đến trụ sở công ty này để đòi tiền và đến trụ sở Công an TP.HCM tố cáo hành vi lừa đảo của Công ty địa ốc Alibaba.

Trao đổi với phóng viên, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP.HCM cho biết đang điều tra mở rộng vụ án để làm rõ các hành vi sai phạm xảy ra tại công ty địa ốc này.

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC