Ngày 19 Tháng 3, 2018 | 11:20 AM

Công an làm việc với người đàn ông cho trẻ em lái xe tải gây xôn xao dư luận

GiadinhNet - Sáng 19/3, thông tin từ Công an TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, sau khi nhận được thông tin đã triệu tập người đàn ông trong clip cho trẻ em lái xe ô tô gây xôn xao dư luận.

Trước đó, trên mạng Facebook lan truyền clip 1 đứa trẻ thấp lè tè ngồi sau vô-lăng chiếc xe tải mang BKS 36M – 3224, trên đường phố ở Sầm Sơn khiến người tham gia giao thông hoảng hồn. Nhiều người đã khuyên người đàn ông ngồi bên cạnh không cho cháu lái xe nữa, nhưng người đàn ông mặc kệ.

Cháu bé 10 tuổi lái xe tải gây phẫn nộ trên mạng xã hội
Cháu bé 10 tuổi lái xe tải gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Chứng kiến cảnh mất an toàn trên, người đi đường vô cùng bức xúc và đã lớn tiếng yêu cầu người đàn ông cho cháu bé dừng lại. Nhưng mặc lời khuyên can, người này còn quát lại và tiếp tục cho cậu bé lái tiếp.

Sự việc được cho rằng xảy ra tại Thị Xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Mặc dù tại thời điểm trên, các phương tiện tham gia giao thông tương đối nhiều nhưng người đàn ông vẫn rất nhập tâm vào bài giảng, hướng dẫn cậu con trai chỉ khoảng 6 tuổi xoay vô lăng, đánh lái.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc trước sự chủ quan của người đàn ông trên.

Sau khi nhận được thông tin, qua xác minh, Công an TP. Sầm Sơn đã triệu tập đối tượng Cao Duy Thiện (sinh năm 1984) trú tại khu phố Long Sơn (phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn) là chú của cháu Cao Duy Châu (10 tuổi) xuất hiện trong clip lái xe tải trên đường.

“Sau khi xác minh thông tin, Công an TP. Sầm Sơn đã mời đối tượng trong clip lên làm việc. Bước đầu, anh Thiện đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện đơn vị đã lập biên bản vi phạm và xem xét xử phạt vi phạm hành chính đối với anh Thiện”, 1 cán bộ công an TP. Sầm Sơn cho biết.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC