Ngày 3 Tháng 10, 2014 | 01:13 PM

Công an đi SH không gương cạnh cô gái đầu trần lái Liberty

  MỚI NHẤT

Thanh niên mang cảnh phục màu xanh điều khiển chiếc xe SH không gương đi song hành cùng cô gái điều khiển chiếc Liberty không gương, không mũ.

Chiều 2/10, trên diễn đàn otofun đăng tải hình ảnh một thanh niên mặc cảnh phục màu xanh điều khiển chiếc xe máy SH màu trắng lưu thông trên tuyến QL 32, đoạn qua phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Người này điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Lạng Sơn.

Điều đáng chú ý là chiếc SH không có gương, bên cạnh là cô gái không đội mũ bảo hiểm, lái chiếc xe Liberty màu trắng mang biển số Hà Nội có gương.

Một người chứng kiến cho hay, hai người này đi song song một quãng đường khá dài và thường xuyên nói chuyện.

Thanh niên mặc cảnh phục điều khiển chiếc xe SH mang biển số tỉnh Lạng Sơn không gương đi song song với cô gái điều khiển xe máy không gương, không mũ bảo hiểm chiều 2/10. Ảnh: Cao Nam - otofun.

 

Nhân chứng này cũng bày tỏ sự lo ngại nếu không đội mũ lưu thông qua tuyến đường này khá nguy hiểm, đặc biệt đoạn đầu làng Kiều Mai, nơi có công trường thi công với lòng đường bị bó hẹp, tầm nhìn của người điều khiển bị hạn chế.

Ngoài sự lo ngại về mức độ nguy hiểm khi tham gia giao thông, một số người khi xem bức ảnh tỏ ra không hài lòng với tư cách của người mặc cảnh phục này.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo đội CSGT số 6 - Phòng CSGT Hà Nội cho hay đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông đều phải tuân thủ luật giao thông. Vi phạm tới đâu, lực lượng CSGT sẽ xử lý tới đó, không có ngoại lệ đối với công an.

Đối với trường hợp trên, nếu lực lượng CSGT phát hiện sẽ ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra và xử phạt lỗi không gương đối với người đàn ông mặc cảnh phục; lỗi không gương, không đội mũ đối với người phụ nữ bên cạnh.

Lãnh đạo đội CSGT số 6 cũng cho biết, với trường hợp có hình ảnh rõ biển số khi vi phạm như trên, lực lượng chức năng sẽ xác minh tại Cục CSGT xem phương tiện này có đúng là của người điều khiển hay không. Nếu đúng là của người mặc cảnh phục trong hình, tổ xử lý vi phạm sẽ gửi công văn về cho đơn vị quản lý người này. Việc xử phạt sẽ do cơ quan chủ quan quyết định.

Theo Hoàn Nguyễn (Zing.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC