Ngày 15 Tháng 3, 2018 | 04:23 PM

Con vi phạm giao thông, phụ huynh tới châm lửa đốt xe trước mặt CSGT

GiadinhNet - Thấy con bị CSGT lập biên bản thu giấy tờ xe, vị phụ huynh đã đến xin xỏ nhưng không được nên đã châm lửa đốt luôn chiếc xe máy.

Chiều 15/3, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) thông tin, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc học sinh đi học bằng xe máy, vi phạm giao thông, bị CSGT lập biên bản, em học sinh sau đó đã gọi điện cho phụ huynh đến và vị này đã đốt xe máy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Theo đó, vào ngày 14/3, trong lúc lực lượng CSGT huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đang làm nhiệm vụ tại một tuyến đường ĐH3, đoạn chạy qua địa bàn của xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương thì phát hiện một chiếc xe máy, hiệu Wave, màu đỏ, không có gương chiếu hậu, vi phạm giao thông nên đã dừng xe kiểm tra.

“Người vi phạm là một học sinh cấp 3, lúc này cháu học sinh đã gọi điện cầu cứu phụ huynh. Mặc dù phía CSGT chỉ lập biên bản, thu giấy tờ xe, nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi ông bố tới nơi đã đốt chiếc xe máy vi phạm của con trai mình”, vị lãnh đạo UBND xã Ninh Lai thông tin.

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

Mặc dù lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy, nhưng chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phối hợp với công an huyện tới tận gia đình em học sinh để xử lý vụ việc trên”, vị lãnh đạo xã nói thêm.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC