Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 10:09 AM

Con trai cựu Chủ tịch Đà Nẵng xin nghỉ việc tại Sở Kế hoạch đầu tư

Ông Trần Văn Mẫn, con trai ông Trần Văn Minh – cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, có đơn từ chức chức vụ Trưởng phòng Đấu thầu, thẩm định và giám sát đầu tư thuộc Sở Kế hoạch đầu tư.

Ngày 7/7, Sở Kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng xác nhận ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thấu, thẩm định và giám sát đầu tư đã có đơn xin từ chức, nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Trần Văn Mẫn

Theo đó, đơn xin nghỉ của ông Mẫn được gửi từ tháng 6 và nêu nguyên nhân là vì lý do gia đình. Sở Kế hoạch đầu tư đã gặp gỡ, động viên ông Mẫn tiếp tục công tác nhưng cán bộ này từ chối và mong được tôn trọng nguyện vọng cá nhân.

"Đơn của anh ấy đã được chuyển sang Sở Nội vụ theo đúng quy trình và đã được chấp nhận. Tuy nhiên, anh Mẫn là cán bộ được đào tạo theo diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nên đang chờ quyết định từ Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mới có thông báo chính thức", đại diện Sở Kế hoạch đầu tư Đà Nẵng nói.

Ông Trần Văn Mẫn là con trai ông Trần Văn Minh, cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ông Minh bị bắt từ tháng 1/2018 do liên quan đến các sai phạm trong vụ án Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") thâu tóm đất công tại Đà Nẵng.

Tháng 6/2018, ông Mẫn là 1 trong 5 ứng viên đủ điều kiện để tham gia đợt thi tuyển 2 chức danh Phó giám đốc Sở KHĐT TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau đó ông Trần Văn Mẫn đã có đơn xin rút khỏi cuộc thi này và được đồng ý.

Theo Đình Thức (Soha/Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC