Ngày 5 Tháng 5, 2016 | 03:31 PM

Cô gái trẻ hoảng loạn ở bể bơi người lớn

  MỚI NHẤT

Đang mải miết bơi trong bể cô gái trẻ hoảng hồn khi nhìn thấy người đàn ông ngâm cố tình khoe "của quý". Nhìn thấy nạn nhân hoảng hốt hắn càng ra sức thực hiện hành vi khó coi của mình.

Chị Thúy Hồng (SN 1988, Cầu Giấy) kể, "sự cố" mà chị gặp phải xảy ra ở một bể bơi vào mùa hè năm 2015. Chị cho biết, đợt cao điểm nắng nóng chị và cô bạn gái thường xuyên đi bơi.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Lần đấy 2 cô gái trẻ chọn một bể bơi chung (không phần làn nam, nữ). Trong lúc bơi, chị thấy ngạc nhiên khi một người đàn ông tầm trên 40 tuổi chỉ loay hoay ở một khu vực cố định của bể (đoạn sâu khoảng 2m). Người này chỉ đứng ở khu vực ấy trong suốt 2 tiếng đồng hồ liên tục ngoi lên ngụp xuống. Khi bơi lại gần chị vô tình nhìn thấy tên kia, dù đang mặc quần bơi vẫn cố tình dùng tay để khoe "của quý". Khi thấy chị Hồng hắn càng ra sức thực hiện hành vi khó coi để chị chú ý hơn. Hốt hoảng cô gái trẻ lao vội vã bơi vào bờ thoát thân.

Nạn nhân tỏ ra hoảng sợ thì hắn càng thích thú (Ảnh minh họa)
Nạn nhân tỏ ra hoảng sợ thì hắn càng thích thú (Ảnh minh họa)

Chị nói: "Lúc đấy chúng mình mặt cắt không còn giọt máu quyết định đi tìm bảo vệ bể bơi để tố cáo. Tuy nhiên, lúc này tên kia đã vội vã lên bờ và ra về".

Tương tự, bạn Võ Phương (Đông Anh, Hà Nội) cho biết: "Lúc mình đang là học sinh cũng đã gặp chuyện như vậy. Bọn chúng thường chọn thời điểm nữ sinh tan trường đứng ngay giữa đường thản nhiên "khoe của quý". Khi đó chúng mình chỉ còn cách là đi sát vào lề đường và cố đạp xe thật nhanh để tránh. Có lần, vào mùa cày cấy, cả làng mình đang bận rộn dưới ruộng thì tên này lại xuất hiện cũng làm trò biến thái đó. Thế là chả ai bảo ai tất cả từ già để trẻ đều lấy hết sức bình sinh để chạy. Một bác gái trong làng còn bị nó đuổi theo. Không còn cách nào khác bác lấy cuốc quay lại đe dọa nó mới chịu buông tha".

Bạn Lê Thị Hà (25 tuổi) cũng cho biết: "Mình gặp lần đầu tiên vào năm mình học năm thứ 2 Đại học. Buổi tối sau khi đi làm thêm, mình đi bộ về KTX của trường. Lúc đi qua một cái ngõ vắng thì hắn đến gần và giả vờ hỏi đường. Nhìn người đàn ông ăn mặc rất lịch sự, tử tế nên mình cũng nhiệt tình chỉ giúp. Nhưng mình để ý hắn không chú tâm đến lời mình nói và bất ngờ hắn giương "của quý" ra khoe. Mình hoảng hồn, lắp bắp không nói nên lời. Hắn còn hỏi mình: "Thích không em?". Cuối cùng mình hoảng sợ bỏ chạy. Về đến phòng mới òa khóc vì sợ hãi".

Chị Hà cho biết, ám ảnh từ lần đấy sau này chị không bao giờ dám đi một mình ở các ngõ vắng vào ban đêm.

Chị Thu Minh (Kim Mã, Hà Nội) cũng bất ngờ chạm mặt đối tượng trong một lần đứng chờ ở bến xe buýt. Lần đấy đối tượng tiến sát lại gần, nhìn chị chằm chằm. Thấy người đàn ông này bất lịch sự chị đã ngoảnh mặt đi. Nhưng sau đó hắn gọi chị "Em ơi, em thấy gì chưa". Chị quay lại thì hắn ra sức thực hiện hành vi khó coi. Phút choáng váng ban đầu qua đi, người phụ nữ 30 tuổi này nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và lớn tiếng: " Có thế thôi mà cũng khoe". Nghe lời chị hắn ngạc nhiên. Nhiều người xung quanh thấy ồn ào cũng quay lại. Hắn liền lẩn đi.

Chị nói: "Lúc đó mình tỏ ra hoảng sợ thì hắn càng thích thú. Cách duy nhất là bình tĩnh, chê bai khiến hắn chùn chân".

Theo các chuyên gia tâm lý, "khoe của quý" (tên gọi khác: phô dâm, kim la) là một dạng rối loạn tâm thần, người bệnh có thôi thúc phơi bày cơ quan sinh dục ngoài trước mặt người lạ.

Chứng này không phân biệt độ tuổi, chính vì vậy, dù là người đã đứng tuổi đến thanh niên hiền lành, lịch sự, ngoan ngoãn cũng có thể mắc phải. Những người này không đòi hỏi người khác quan hệ mà chỉ cần “khoe” ra là đạt được khoái cảm tình dục.

Bởi vậy, chính vẻ sửng sốt hoặc ngạc nhiên của nạn nhân sẽ giúp cho người bệnh đạt được khoái cảm mà họ tìm kiếm, mong chờ. Khi nạn nhân bị phớt lờ, họ sẽ cụt hứng và bỏ đi tìm nạn nhân mới.

Cách bảo vệ mình tốt nhất là nữ giới nên tránh đi một mình vào những nơi vắng, nhất là vào giữa trưa hoặc đêm hôm. Các bạn nữ khi gặp phải những người này, không nên la hét tỏ vẻ sợ hãi mà nên bình tĩnh tìm cách thoát thân thật nhanh.

Theo P.Lễ (VietNamNet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC