Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 09:23 AM

Cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm theo phong cách "độc lạ", thản nhiên chạy xe trên phố khiến nhiều người tranh cãi

  MỚI NHẤT

Hình ảnh cô gái với chiếc mũ bảo hiểm treo ngược ra sau đã trở thành điểm chú ý của đông đảo người đi đường. Hiện hình ảnh trên đang nhận được nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh một cô gái đội mũ bảo hiểm theo phong cách "độc lạ" đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều bình luận, ý kiến trái chiều.

Cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm theo phong cách độc lạ, thản nhiên chạy xe trên phố khiến nhiều người tranh cãi - Ảnh 1.

Cô gái và chiếc mũ trượt ra sau gáy gây chú ý trên đường.

Cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm theo phong cách độc lạ, thản nhiên chạy xe trên phố khiến nhiều người tranh cãi - Ảnh 2.

Thấy cô gái này, nhiều người không khỏi bất ngờ và vội lấy điện thoại để chụp hình.

Theo đó, những hình ảnh được chia sẻ cho thấy cô gái mặc chiếc váy màu hồng nhạt đang chạy xe máy, còn chiếc mũ bảo hiểm của cô đã trượt ra đằng sau gáy. Vậy nhưng, cô gái lại chẳng cảm thấy bất tiện hay có ý định dừng lại đội mũ cho cẩn thận, đúng cách mà cứ thế phóng xe cả đoạn đường dài.

Hình ảnh cô gái với chiếc mũ bảo hiểm này đã trở thành điểm chú ý của rất nhiều người đi đường. Chính vì thế nên ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh đã thu hút sự bàn tán của nhiều người dùng mạng về cách đội mũ của cô.

Nhiều ý kiến cho rằng mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ đầu, và việc cô gái đội mũ như vậy không chỉ khiến cho mũ không phát huy được tác dụng bảo hiểm mà còn có thể gây nguy hiểm cho bản thân cô gái này.

Tài khoản H.D bình luận: "Thật sự nhìn ảnh mà vừa ngạc nhiên vừa thắc mắc, không hiểu bạn nữ này có thấy khó chịu hay nặng đầu khi đội mũ bảo hiểm như vậy không nhưng mình nhìn thì thấy rất vướng víu vì dây mũ chèn ngay ở cổ".

Đồng quan điểm, thành viên A.T thở dài: "Vậy mà bạn nữ này đi được cả một quãng đường dài. Nhưng cũng thắc mắc là đội thế này thì thành bảo hiểm cho gái chứ cho đầu cái gì, chưa kể còn nguy hiểm hơn nữa".

Bên cạnh đó cũng có nhiều người nhẹ nhàng nhắc nhở với hy vọng lần sau cô gái trẻ sẽ chú ý hơn tới chiếc mũ của mình khi lưu thông trên đường bằng xe máy.

Trước đó, có rất nhiều cô gái cũng từng trở thành chủ đề bàn tán của những người đi đường khi ăn mặc hở hang, hớ hênh trong lúc di chuyển trên đường.

Cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm theo phong cách độc lạ, thản nhiên chạy xe trên phố khiến nhiều người tranh cãi - Ảnh 3.

Bức ảnh 2 cô gái trẻ mặc bikini 2 mảnh đi xe máy trên đường từng khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm theo phong cách độc lạ, thản nhiên chạy xe trên phố khiến nhiều người tranh cãi - Ảnh 4.

Hình ảnh cô gái "mặc quần như không mặc" phi như bay trên đường khiến nhiều người sốc.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC