Ngày 29 Tháng 8, 2016 | 08:24 AM

Cô gái trẻ bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm bạn nữ đánh đập dã man, dùng mũ bảo hiểm, đá đập vào người và lột áo trước sự cổ vũ của người xem.

Ngày 28/8, trên tài khoản Facebook có tên Thắng Toàn vừa chia sẻ 2 video ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm bạn hành hung dã man và lột áo trước sự cổ vũ của rất đông người.

Nội dung video cho thấy có 3 cô gái, một người mặc áo đen (tên Trang) nói về việc can thiệp vào một việc gì đó, sau khi cô nữ sinh trả lời mình không can thiệp thì lập tức nhóm 3 bạn nữ nhảy vào dùng tay chân đấm đá, giật tóc và người tên Trang dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào mặt nữ sinh.


Cô gái trẻ mặc áo đen bị đánh đập dã man

Cô gái trẻ mặc áo đen bị đánh đập dã man

Sau đó, một bạn khác mặc áo trắng trong nhóm này (tên Xuân) tiếp tục giật tóc kéo lê nữ sinh trên mặt đất rồi chạy lấy một vật (giống hòn đá) ném vào lưng nữ sinh. Cuối cùng nhóm này đã lột áo của cô gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người.


Cô gái bị lột áo sau khi bị 3 bạn trẻ đánh tả tơi, gây bức xúc trên mạng Facebook

Cô gái bị lột áo sau khi bị 3 bạn trẻ đánh tả tơi, gây bức xúc trên mạng Facebook

Điều đáng nói là có rất đông người có mặt tại hiện trường nhưng không can ngăn mà còn cổ vũ nhiệt tình. Người con trai quay clip còn nói giọng trêu đùa, “cái mũ của mình mới mua 40 nghìn đó” hoặc “bây giờ hát bài gì được nhỉ”?

Sau khi tung lên mạng xã hội Facebook, đa số những người vào bình luận đều lên án hành động dã man của nhóm bạn gái trên, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Tài khoản Facebook Thắng Toàn nhiều lần nhắc lại địa điểm xảy ra vụ việc trên là ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Chủ nhân tài khoản này cũng ghi rõ địa chỉ ở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC