Ngày 2 Tháng 8, 2013 | 08:02 AM

Cô dâu "lắc" nhạc sàn cực sung ở đám cưới quê

Cô dâu "lắc" nhạc sàn cực sung ở đám cưới quê
  MỚI NHẤT

Vừa nhảy múa trên nền nhạc dance, cô gái thoải mái cười đùa và uống rượu trước bà con hàng xóm.

Video ghi lại cảnh nhóm bạn trẻ quay cuồng nhảy trên nhạc dance tại một đám cưới quê. Trong video, cô dâu vẫn còn mặc nguyên váy cưới trắng đứng cạnh những người bạn của mình và say sưa giật lắc theo giai điệu xập xình của bài nhạc sàn. Theo thông tin người đăng tải, video được quay tại đám cưới ở một vùng quê miền Bắc.

Cô dâu "lắc" nhạc sàn cực sung ở đám cưới quê 1
Cô dâu 'lắc' nhạc sàn một cách thích thú với đám bạn. Ảnh chụp màn hình.

Mải mê với những động tác giật lắc, cô gái còn thoải mái uống rượu và cười đùa với bạn bè, lờ đi những ánh nhìn soi mói của bà con xóm làng. Trong trang phục cô dâu, cô gái“tung tẩy” những bước nhảy của mình với các bạn nam.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video thu hút hàng trăm nghìn lượt truy cập. Xoay quanh màn nhảy nhạc sàn của cô dâu trong video, không ít bình luận tỏ ý chỉ trích hành động phản cảm của cô gái này, đồng thời cho rằng việc làm này càng khó thể chấp nhận khi đặt trong bối cảnh ở một miền thôn quê.

Cô dâu "lắc" nhạc sàn cực sung ở đám cưới quê 2
Nhiều bình luận tỏ ra chỉ trích màn nhảy múa của cô dâu trong đám cưới. Ảnh chụp màn hình.

“Trước mặt gia đình họ hàng hai bên, có cả người già xung quanh mà nhảy nhót như thế thì vô ý thức quá. Cô dâu này có vẻ quá lố rồi, còn đâu là hình ảnh của cô gái trong ngày lên xe hoa về nhà chồng nữa!”, nick Hoa Trần lắc đầu chán nản.

“Chẳng hiểu sao dạo này đi ăn đám cưới ở quê, mình cứ gặp những màn nhảy nhót ầm ĩ này. Người trẻ cũng chơi, nhiều người già cũng hưởng ứng. Ở thành phố chỉ chơi nhạc dance trong quán bar, ở quê thì đồng ruộng sân vườn cũng tha hồ nhảy múa”, bạn Huy Phong bình luận.

Nhiều bạn trẻ chia sẻ, dù không tích cực cổ súy, nhưng những cảnh tượng như trong video không đáng bị “ném đá”, bởi nó đơn giản chỉ là một hình thức giải trí của những người dân quê ít có điều kiện vui chơi.

“Đám cưới quê thường rất hay nhảy nhót, với họ như vậy là niềm vui. Cô dâu cũng chỉ nhún lắc chứ không có động tác nào quá sexy mà đáng lên án cả. Đừng quan trọng hóa vấn đề quá, người nhà họ chỉ thấy như vậy là vui vẻ nên ủng hộ thôi mà”, bạn Tùng Đặng chia sẻ.

Nhiều ý kiến cũng tỏ ra bức xúc với một số dân mạng có ý phân biệt thành thị và thôn quê, từ đó đưa ra những bình luận xúc phạm các nhân vật trong video. “Thời đại nào rồi mà còn nói cô dâu thế này thế kia? Ở quê người ta cứ có đám cưới là hòa mình với nhịp điệu để nhảy nhót, chung vui với cô dâu và chú rể. Mình gốc Hà Nội mà lúc nào cũng thích hòa mình như này, còn hơn là lên bar”, nick Hennei chia sẻ.

Cô dâu "lắc" nhạc sàn cực sung ở đám cưới quê 3
Những đám cưới nhảy nhạc sàn, nhảy sexy đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều miền quê. Ảnh chụp màn hình.

Giữa tháng 7, một video quay lại cảnh các vũ nữ nhảy sexy ở một đám cưới quê cũng gây xôn xao dư luận. Trong video, các thiếu nữ thoải mái phô diễn những động tác gợi cảm trên nền nhạc dance xập xình và được đám đông cổ vũ nhiệt liệt. Nhiều người bức xúc cho rằng những sự việc tương tự đang khiến văn hóa ở nhiều vùng thôn xóm bị lai tạp, bóp méo; trong khi một số bạn trẻ khẳng định đây là hiện tượng đang trở nên phổ biến ở các miền quê.

Theo iOne

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC