Ngày 30 Tháng 8, 2019 | 03:49 PM

Cố băng qua dòng nước lũ, 60 nữ công nhân may mắn không bị cuốn trôi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Xe ô tô chở 60 công nhân trên đường đi làm, cố băng qua đập tràn bị ngập sâu bởi dòng nước lũ nên không thể di chuyển, rất may số công nhân trên được giải cứu thành công.

Sáng 30/8, lực lượng chức năng và người dân xã Thành Long, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa vừa giải cứu thành công 60 người trên xe ô tô chuyên chở công nhân khi chiếc xe này đi qua đập tràn bị ngập sâu bởi dòng nước lũ không thể di chuyển và có nguy cơ bị cuốn trôi.

Cố băng qua dòng nước lũ, 60 nữ công nhân may mắn không bị cuốn trôi - Ảnh 1.

60 công nhân may mắn thoát khỏi vùng nước ngập sâu

Theo những thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (30/8), xe ô tô chở 60 công nhân đi từ xã Thành Tiến xuống TP Thanh Hóa để đi làm, khi đến đoạn đập tràn thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Thành Tiến và xã Thành Long thì gặp lũ lớn, nước ngập sâu và chảy xiết. Nhận thấy tình thế nguy hiểm, thấy chiếc xe bị ngập, mắc kẹ giữa dòng nước lũ, tài xế đã dừng lại và cho các công nhân xuống.

Cùng lúc đó, một số người dân phát hiện sự việc, lo sợ chiếc xe có thể bị nước lũ cuốn trôi đến đã tri hô, báo cho chính quyền địa phương đến hỗ trợ cứu người trên xe khách.

Lực lượng chức năng của xã Thành Long cùng người dân đã dùng dây thừng, cố định hai đầu đập tràn, giúp 60 công nhân bám và đi vào bờ. Đến khoảng gần 8h cùng ngày, toàn bộ số công nhân trên và chiếc xe đã được đưa vào bờ an toàn.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC