Ngày 11 Tháng 8, 2013 | 07:07 PM

Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng

Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mấy ngày nay, cư dân mạng đang hoang mang về việc gói bim bim nhãn YoYo có chứa những sinh vật lạ giống con đỉa.

Được biết, đây là clip người dân quay lại khi xem chương trình thời sự của đài truyền hình Thừa Thiên - Huế. Trong clip, có thể thấy rõ, khi bỏ loại thức ăn này vào trong nước thì xuất hiện một loại côn trùng lạ bò lúc nhúc giống như những con đỉa.
 
Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng 1

Ảnh chụp lại trong đoạn clip người dân phát hiện ra sinh vật lạ trong gói bim bim được cho là phát trên truyền hình Thừa Thiên - Huế

 
Gói Oishi YoYo của Công ty thực phẩm sạch HTT Hà Nội có địa chỉ tại đường Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội, tuy có hạn sử dụng 6 tháng nhưng trên bao bì sản phẩm không ghi ngày sản xuất, chỉ cần sờ nhẹ lên địa chỉ là dòng chữ này bị mờ, bên trong không có mã vạch như các sản phẩm bình thường khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, gói Oishi YoYo này có xuất phát từ Trung Quốc.
 
Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng 2

Chậu nước ngâm bim bim nhung nhúc đỉa

Sự việc ngay lập tức nhận được lượng truy cập lớn từ cộng đồng mạng khi xuất hiện ít giờ và gần 4000 lượt chia sẻ. Không ít ý kiến tỏ ra hoang mang, bất bình sau khi xem đoạn clip ngắn này.
 
Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng 3

Gói bim bim nhãn hiệu yoyo chứa đỉa

 
Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin có sinh vật lạ trong thực phẩm. Sự việc thêm một lần nữa nhắc nhở người tiêu dùng nên cảnh giác với những loại hàng hoá chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác không bình thường.
 
Kỳ Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC