Ngày 9 Tháng 1, 2012 | 01:00 PM

Clip cụ bà nhảy nhạc sàn ‘lên đồng’ trong đám cưới ở quê

Clip cụ bà nhảy nhạc sàn ‘lên đồng’ trong đám cưới ở quê
  MỚI NHẤT

Cụ bà hào hứng nhảy như “lên đồng” giữa đám thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn tại một đám cưới ở quê.

Cụ già hào hứng nhảy giữa đám thanh niên đang quay cuồng. Ảnh chụp từ clip.
Clip cụ bà hào hứng nhảy như “lên đồng” giữa đám thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn tại một đám cưới ở quê đang thu hút sự chú ý trên mạng.

Trang chia sẻ video Youtube đang lan truyền một clip với tiêu đề “Cụ già nhảy trong đám cưới ở quê”. Clip này được đăng tải cuối năm 2011 và đã thu hút được hàng chục ngàn lượt xem.

Trong clip, một cụ bà đã lớn tuổi đang hào hứng nhảy trong tiếng nhạc sàn ầm ĩ tại một đám cưới ở quê. Dù đã nhiều tuổi, lưng đã còng và thân hình bé nhỏ nhưng cụ bà vẫn thực hiện những động tác rất mạnh mẽ như vung tay, lắc người. Xung quanh là đám thanh niên nam, nữ cũng đang quay cuồng nhảy nhót, hưởng ứng với cụ bà trên. Không khí hết sức sôi động, nhiều người vỗ tay, hò hét tán thưởng khiến cụ già càng nhảy “hăng máu” hơn. Một cô gái đã phải khá vất vả mới ôm và dìu được cụ bà vào nghỉ.

Clip trên đã nhận được nhiều ý kiến bình luận trên một số trang mạng, diễn đàn. Đa số các ý kiến tỏ ra hào hứng với màn dancing của cụ bà trong clip. Thành viên Music Lovers trên diễn đàn Yeunhac bình luận: “Nhìn vui quá! Nhảy đám cưới thì không phân biệt giới tính, tuổi tác”. Trên Youtube, thành viên Quandao1 đồng tình: “Vui chơi hết mình thế này thì còn gì bằng. Ủng hộ bà”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến không đồng tình vì cho rằng cụ bà nhảy quay cuồng như vậy không tốt cho sức khỏe và không phù hợp thuần phong mỹ tục. Thành viên Xomthay001 trên Youtube còn cho rằng: “Chắc đứa cháu nào cho thuốc lắc vào đồ uống hay thức ăn nên cụ già nghe nhạc mới nhảy hăng như vậy”.

Hiện nay, tại nhiều đám cưới ở một số vùng quê Việt Nam, các thanh niên thường bật nhạc sôi động và nhảy nhót. Hoạt động này làm không khí đám cưới thêm vui vẻ, nhưng đôi khi quá đà lại gây phản cảm khi trong đám cưới có nhiều người lớn tuổi. Một số clip ghi lại cảnh những người cao tuổi cũng hào hứng nhảy cùng thanh niên trong các đám cưới trên nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Sau đây là clip Cụ già nhảy nhạc sàn trong đám cưới ở quê:
 
 
Theo Báo Đất Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC