Ngày 6 Tháng 5, 2015 | 04:28 PM

Clip "cầu tàu tình yêu" ở Đà Nẵng tuyệt đẹp về đêm

GiadinhNet - "Cầu tàu tình yêu" nằm ở bờ Đông sông Hàn (Đà Nẵng) là điểm thu hút du khách và đông đảo bạn trẻ tới tham quan, chụp ảnh kỷ niệm. Nhiều đôi tình nhân đã cùng nhau tới cầu tàu này "khóa tình yêu" trên thành cầu như một lời hứa rằng sẽ yêu nhau mãi mãi...

Nằm ở bờ Đông sông Hàn thành phố Đà Nẵng, cầu tàu tình yêu đã và đang là những điểm đến thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến tham quan, chụp hình lưu niệm. Đây là một trong những hạng mục thuộc dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước” do Công ty Cổ phần DHC-Marina, thành viên Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC làm chủ đầu tư với quy mô lớn.

Ý tưởng cầu tàu tình yêu xuất phát từ hình ảnh những cây cầu treo ổ khóa nổi tiếng trên thế giới như Pont des Arts bắc qua dòng sông Seine (Pháp), tháp Nam San (Hàn Quốc) hay Milvio - cây cầu cổ nhất ở thủ đô Roma (Ý)…

Những chiếc ổ được khóa trên cầu tàu tình yêu không chỉ thể hiện mong ước gắn bó bền chặt mà còn là chứng nhân cho mối tình lứa đôi. Để mỗi khi hờn giận, cả hai cùng quay lại nơi này để suy ngẫm, trân trọng và cùng nhau bước tiếp trên suốt chặng đường dài.

Đặc biệt, mỗi khi màn đêm buông xuống, Cầu tàu tình yêu thu hút rất đông khách du lịch, các bạn trẻ...tới tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Xung quanh cầu tàu cũng có các dịch vụ bán các đồ lưu niệm khiến những ai một lần tới cầu tàu này đều không thể quên...

Clip Cầu tàu tình yêu quyến rũ khi đêm về:

Cầu tàu tình yêu thơ mộng bên sông Hàn (Đà Nẵng).

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC