Ngày 8 Tháng 7, 2018 | 07:10 PM

Chuyện lạ: Nam thanh niên nhảy cầu tự tử vì cho rằng không ai cần mình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi gọi điện cho bố đẻ xong, nạn nhân vứt điện thoại lại và nhảy xuống sông Cấm trong sự bàng hoàng của nhiều người.

Vào 14h chiều nay (8/7), tại cầu Bình bắc qua sông Cấm thuộc địa phận TP. Hải Phòng xảy ra sự việc hi hữu khi một thanh niên bất ngờ trèo lên thành cầu và nhảy xuống sông tự tử vì cho rằng "không ai cần mình".

Theo đại diện Phân đội Máy Chỉ thuộc Phòng CSGT đường thủy (Công an TP. Hải Phòng), thời điểm trước khi xảy ra sự việc, người dân lưu thông qua cây cầu này phát hiện anh Trịnh Hoàng C. (22 tuổi), trú tại huyện Thủy Nguyên, đang ngồi ở thành cầu Bính và có biểu hiện bất thường. Thấy vậy, mọi người thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định dại dội.


Nam thanh niên được CSGT đường thủy TP. Hải Phòng cứu sống. Ảnh: Cắt từ clip

Nam thanh niên được CSGT đường thủy TP. Hải Phòng cứu sống. Ảnh: Cắt từ clip

Trong quá trình động viên nạn nhân, nam thanh niên nói: "Do không ai cần mình nên có ý định nhảy xuống sông tự tử". Sau khi gọi điện cho bố đẻ xong, nạn nhân vứt điện thoại lại và nhảy xuống sông Cấm trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Trước sự việc xảy ra, người dân hô hoán và gọi tàu thuyền dưới sông gần đó vào cứu nam thanh niên. Đồng thời, nhận được tin báo, 3 chiến sĩ thuộc Phân đội CSGT đường thủy Máy Chỉ dùng ca nô vớt nạn nhân và đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC