Ngày 13 Tháng 8, 2018 | 07:05 PM

Chuyển công tác CSGT vào nhà nghỉ với với cô giáo mầm non

Chuyển công tác CSGT vào nhà nghỉ với với cô giáo mầm non
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo và chuyển công tác đối với vị cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Chiều ngày 13/8, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội tham mưu (Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) chiều nay cho biết, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với thượng úy L.X.H. (công tác tại Đội CSGT số 6, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) bằng hình thức cảnh cáo, đồng thời điều chuyển công tác khỏi Phòng CSGT.

Vị cán bộ CSGT bị kỷ luật và chuyển công tác vì bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non
Vị cán bộ CSGT bị kỷ luật và chuyển công tác vì bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Lý do thượng úy H. bị kỷ luật và điều chuyển công tác là do có đơn tố cáo của công dân về việc thượng úy H. vào nhà nghỉ và được cho là có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 20 giờ 20 phút ngày 21/7, ông L.T.V. và gia đình đã bắt quả tang bà L.T.P. (là vợ ông V.) đang ở trong một nhà nghỉ (ở xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) cùng 1 cán bộ CSGT Thanh Hóa. Ngay sau đó, ông V. đã báo công an địa phương lập biên bản sự việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi các cơ quan ban ngành về mối quan hệ bất chính của vợ.

Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoàng Long, xác nhận có thông tin trên và cho cán bộ tới hiện trường lập biên bản. 

"Vào đêm 21/7, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn tại nhà nghỉ Quyền Quý nên đã tới hiện trường xử lý. Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo ngành chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Ngày 27/7, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.X.H. để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC