Ngày 7 Tháng 1, 2014 | 04:02 PM

Chương trình “Mái ấm Gia đình Việt – Xuân Giáp Ngọ 2014” giành cho trẻ em kém may mắn

Chương trình “Mái ấm Gia đình Việt – Xuân Giáp Ngọ 2014” giành cho trẻ em kém may mắn

GiadinhNet- Ngày 12/01/2014 sẽ diễn ra chương trình “Mái ấm Gia đình Việt – Xuân Giáp Ngọ 2014” do Báo Công an TP.HCM, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hoa Sen đồng tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh giành cho những trẻ em thiếu may mắn.

Đây là chương trình thường niên và là năm thứ 5 của Tập đoàn Hoa Sen tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt từ các mái ấm, nhà mở, Hội người mù, các bạn sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn tết đón một đêm giao thừa ấm áp, ý nghĩa. Trong chương trình, các em sẽ được vui chơi, ăn uống và nhận quà - một điều rất bình thường đối với nhiều trẻ bình thường khác nhưng riêng với các em, đây chỉ là niềm mơ ước.
 
Chương trình “Mái ấm Gia đình Việt – Xuân Giáp Ngọ 2014” giành cho trẻ em kém may mắn 1

Hình ảnh một chương trình Mái ấm Gia đình Việt của Tập đoàn Hoa Sen 

Ngày 03/01/2014, Ban Tổ chức chương trình đã tiến hành nấu tặng 500 suất ăn cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu. Điều này thể hiện sự quan tâm và sẻ chia của Tập đoàn Hoa Sen với nỗi đau mà các em đang gánh chịu.

Chương trình “Mái ấm Gia đình Việt – Xuân Giáp Ngọ 2014” năm nay có Hội diễn Văn nghệ tổ chức tại Khu vui chơi Kiz City- Thành phố hướng nghiệp tại số 48 Hoàng Diệu, Quận 4, TPHCM vào ngày 12/01/2014 với sự tham gia của các đơn vị mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng… Các tiết mục đặc sắc của chương trình sẽ được Ban tổ chức chọn biểu diễn trong Đêm giao thừa Xuân Giáp Ngọ.

Từ ngày 13- 17/01/2014, khoảng 1.100 em sẽ lần lượt được vui chơi thỏa thích và ăn uống tại Khu vui chơi KizCiti. Đây là một công viên giả định như một thành phố thu nhỏ với các hoạt động phong phú, các em sẽ có cơ hội thực hiện các công việc, nghề nghiệp mà mình mơ ước sẽ làm trong tương lai. Điều này sẽ giúp các em khám phá cuộc sống, tham gia những công việc cụ thể trong các ngành nghề, mà còn tạo điều kiện để các em hình thành ước mơ của mình, từ đó có mục đích phấn đấu và vươn lên đạt ước mơ trong cuộc sống.

Khu vui chơi KizCiti cũng đã nhận tài trợ toàn bộ vé vào cổng vui chơi và ăn trưa miễn phí cho các em.

Ngoài ra, năm nay Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục tài trợ 24 suất học bổng, với giá trị 2.000.000/suất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, đạt thành tích tốt trong học tập cũng như luôn cố gắng nỗ lực vươn lên. Mỗi mái ấm, nhà mở được trao 01 suất hỗ trợ, Trường Giáo dưỡng số 4 và số 5, mỗi trường được trao 05 suất.

“Mái ấm gia đình Việt” là một chương trình cộng đồng, nhằm mang đến niềm vui và ý nghĩa, xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn.

Mai Hạnh

 

 

 

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC