Ngày 9 Tháng 5, 2020 | 12:22 PM

Chủ tịch xã ở Hà Nội đánh bạc, bị người dân chụp ảnh, tố cáo

  MỚI NHẤT

UBND huyện Quốc Oai vừa có thông báo việc công dân tố cáo ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang có hành vi đánh bạc vào ngày 5/5.

Ngày 8/5, thông tin từ huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết: Liên quan đến vụ việc người dân có đơn phản ánh kèm hình ảnh Chủ tịch xã Đồng Quang Vũ Hồng Toàn đánh bạc với một số cán bộ Trung tâm y tế huyện và một số vấn đề liên quan đến công tác quản lý, sử dụng đất đai tại địa phương..., Huyện ủy đã giao UBND huyện chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra.

 Chủ tịch xã ở Hà Nội đánh bạc, bị người dân chụp ảnh, tố cáo - Ảnh 1.

Ngày 27/4, UBND huyện Quốc Oai có "Kết luận nội dung tố cáo đối với ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai" (Kết luận số 06/KL-UBND), trong đó nêu rõ: Công dân tố cáo ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang có hành vi đánh bạc ngày 5/5/2019 là đúng và tố cáo đúng một phần về việc Chủ tịch UBND xã Đồng Quang buông lỏng công tác quản lý đất đai, để cho một số hộ dân xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp...

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp và thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì, tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, xử lý đối với các trường hợp đảng viên vi phạm khuyết điểm đã nêu trong Kết luận giải quyết tố cáo số 06 ngày 27/4/2020 của UBND huyện Quốc Oai.

Ngoài ra, Thường trực Huyện ủy cũng nhất trí cho ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang và các trường hợp đảng viên có vi phạm, khuyết điểm đã nêu trong Kết luận số 06/KL-UBND, không tham gia tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Quang nhiệm kỳ 2020-2025...

Theo Tiền phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC