Ngày 29 Tháng 2, 2016 | 10:22 PM

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm lái xe tông chết 3 người

GiadinhNet - Ông Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự thương tiếc trước sự mất mát quá lớn với người nhà hai nạn nhân Tiến, Hân.

Tối 29/2, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Trưởng ban An toàn giao thông Thành phố đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân Trần Viết Tiền (64 tuổi) và Trần Gia Hân (6 tuổi) trú tại phường Bồ Đề, Long Biên, nạn nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra sáng cùng ngày.

Ông Nguyễn Đức Chung chia buồn với vợ nạn nhân Tiến

Theo đó, thay mặt Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội và Ban An toàn giao thông Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự thương tiếc trước sự mất mát quá lớn với người nhà hai nạn nhân Tiến, Hân là bà Trần Thị Ngọc Dung (vợ ông Tiến) và chị Nguyễn Thị Thi (con dâu bà Dung, mẹ cháu Hân), mong gia đình cố gắng vượt qua mất mát này.

Liên quan đến vụ tai nạn gia thông nghiêm trọng xảy ra sáng 29/2 tại đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) làm 3 người tử vong, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết ngay sau khi nhận được thông báo về vụ việc, tTành phố đã yêu cầu Công an Hà Nội, Công an quận Long Biên khẩn trương điều tra, làm rõ một cách khách quan vụ tai nạn trên, xử lý nghiêm người gây ra tau nạn.

Thành phố cũng giao UBND quận Long Biên, phường Bồ Đề tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ và phối hợp cùng với các gia đình nạn nhân lo án táng cho những người xấu số. Trước mắt, UBND hỗ trợ cho mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 7h sáng nay (29/2) trên đường Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 3 người tử vong (gồm 2 người lớn và một cháu bé 6 tuổi).

Danh tính 3 nạn nhân được làm rõ gồm: Nguyễn Thị Trúc (SN 1969), ông Trần Việt Tiến (SN 1952), cháu Trần Gia Hân (6 tuổi). Trong đó ông Tiến là ông của cháu Hân, đang trên đường đưa cháu đi học.

Một nguồn tin trước đó cho biết, trên chiếc xe ô tô thời điểm gây tai nạn có một người đàn ông và một phụ nữ trẻ tuổi. Và người phụ nữ là người điều khiển chiếc xe.

Tuy nhiên, khoảng 14h30 cùng ngày, người đàn ông tên Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, HKTT tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội), hiện đang ở số 62 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, đã tới cơ quan công an đầu thú. Vinh thừa nhận mình chính là người điều khiển chiếc xe ô tô gây tai nạn nói trên. Người phụ nữ ngồi cùng trên xe là cháu gái Vinh.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội

Diễn biến bất ngờ vụ xe điên tông chết 3 người ở Hà Nội Diễn biến bất ngờ vụ xe điên tông chết 3 người ở Hà Nội

GiadinhNet - Chiều nay (29/2), một nam thanh niên đã tìm tới cơ quan công an đầu thú và nhận mình là người điều khiển chiếc xe gây tai nạn làm 3 người chết trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC