Ngày 21 Tháng 1, 2016 | 07:33 PM

Chú chó "xách" xô đi ăn xin cùng chủ quanh Sài Gòn gây xúc động

Hình ảnh chú chó xách xô, lẽo đẽo theo chủ trên đường đi xin đồ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động.

(Ảnh cắt từ clip)
(Ảnh cắt từ clip)

Dù chỉ dài có hơn 1 phút, thế nhưng đoạn clip về chú chó đặc biệt này trên đường phố Sài Gòn đủ khiến bất cứ ai xem được cũng cảm thấy yêu mến và xúc động

Trong clip, chú chó ấy cứ ngoan ngoãn đi theo chủ của mình - một người đàn ông vô gia cư. Gặp người lạ trên đường, chú dừng lại để người ta bỏ tiền vào xô. Nhiều người chứng kiến cảnh tượng này đã không khỏi thốt lên: "Chú chó này ngoan quá, giỏi quá".

Bên cạnh đó, cũng không ít người lo lắng rằng liệu chú chó có bị người chủ của mình đánh đập bắt làm việc này để thu hút sự chú ý, dễ dàng kiếm tiền hay không?

Thế rồi lời chia sẻ của chính người quay clip đã giải đáp mọi sự nghi ngờ: "Thấy cưng dễ sợ, cứ sợ em bị chủ em đánh đập để em xách xô đi xin nhưng ai dè quay xong clip, nhìn theo mới thấy cả 2 thương nhau ghê gớm luôn, ngồi ở bãi cỏ giỡn, ôm nhau.

Bé cún thì lăng xăng chạy khắp sân vui đùa, chạy 1 vòng rồi lại liếm vào mặt chủ, mắt cứ híp lại có vẻ hân hoan lắm, khác hẳn vẻ trầm tĩnh trong clip...

Ôi thương gì đâu, nghèo nhưng có người bạn quý báu như vậy thật tốt biết bao". 💗

Dù dành không ít lời bình thể hiện sự cảm động về tình bạn giữa chú chó và người đàn ông vô gia cư kia, thế nhưng dân mạng cho rằng người đàn ông ấy nên tìm một công việc nào đó để kiếm tiền mưu sinh thay vì lang thang trên phố xin tiền như thế này.

Theo Thế giới trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC