Ngày 10 Tháng 5, 2020 | 09:52 AM

Chồng giữ con trai 4 tuổi, vợ trình báo con nghi bị bắt cóc ở Sài Gòn

  MỚI NHẤT

Từ thông tin người vợ trình báo con trai 4 tuổi nghi bị bắt cóc, Công an vào cuộc điều tra xác định không có vụ bắt cóc nào mà do mâu thuẫn nên người cha giữ con.

Ngày 9/5, Công an quận 12, TPHCM cho hay, đang điều tra làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội về 1 vụ bắt cóc xảy ra ở khu vực khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, chiều 8/5, một tài khoản trên mạng xã hội có tên Đ.T.T.H. đăng tải thông tin về 1 vụ bắt cóc trẻ em được cho là ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TPHCM.

Cụ thể, tài khoản này đăng tải nội dung "Gia đình có con nhỏ cẩn thận. Bé trai vừa bị bắt cóc sáng nay. Cần tìm gấp 2 anh chạy xe ware đỏ này khắp Sài Gòn, địa điểm xuất phát là Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM…."

Chồng giữ con trai 4 tuổi, vợ trình báo con nghi bị bắt cóc ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình ảnh lan truyền trên mạng về vụ bắt cóc được đăng tải gây hoang mang dư luận.

Kèm theo nội dung bài viết, tài khoản này đăng tải 2 hình ảnh 1 cháu bé ngồi giữa 2 người đàn ông trên xe máy nghi là đối tượng bắt cóc. Sau khi thông tin trên được đăng tải nhận được khá nhiều lượt chia sẽ, bình luận. Hầu hết mọi người người đều mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Tuy nhiên, Công an quận 12 vào cuộc điều tra thì vụ việc là do mâu thuẫn gia đình người cha giữ con chứ không phải bắt cóc như cộng đồng mạng đăng tài.

Theo Công an quận 12 cho hay, khoảng 10h45 ngày 8/5, chị D.T.M.D. (37 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tỉnh, trú phường Trung Mỹ Tây, quận 12) đến công an phường trình báo về việc con trai là cháu N.T.Đ. (4 tuổi) nghi bị bắt cóc trước đó 1 giờ.

Nhận tin báo, công an đã điều tra làm rõ đây không phải là 1 vụ bắt cóc. Theo đó, chị D. và anh N.P.H. (ngụ tỉnh Quảng Ngãi) là vợ chồng với nhau. Cả 2 có với nhau người con là cháu Đ.. Do cuộc sống 2 vợ chồng mâu thuẫn nên cả 2 đưa nhau ra toà và đang chờ toà án giải quyết ly hôn.

Công an đã liên hệ với anh H. thì anh thừa nhận đang giữ con là cháu Đ. chứ không phải bắt cóc. Chị H. đã liên lạc với anh H. thì anh này yêu cầu chị ra tỉnh Quảng Ngãi nhận lại con.

Theo Nhịp sống Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC