Ngày 18 Tháng 6, 2015 | 03:44 PM

Chồng đá liên tiếp vào mặt vợ gây náo loạn trên đường Minh Khai

  MỚI NHẤT

Đoạn clip ghi lại hành động đầy bạo lực của người chồng đối với vợ khiến dân mạng bức xúc.

Dù không rõ nguyên nhân dẫn đến màn xô xát giữa đôi vợ chồng trong clip, thế nhưng hành động đá vào mặt vợ đang bế con giữa đường phố khiến người xem không khỏi bức xúc, chỉ trách hành động côn đồ của người chồng.

"2 mẹ con ngồi xuống đường khóc lóc, còn ông chồng thì hung hăng quát mắng rồi đạp vào mặt vợ. Thật không thể hiểu nổi đây có xứng đáng là 1 người đàn ông, 1 trụ cột gánh vác chuyện lớn nhỏ trong gia đình không nữa", thành viên Quế Lâm bình luận.

 

"Nhìn 2 mẹ con mà tội quá. Dù không biết nguyên nhân cãi nhau là gì nhưng cách cư xử của người đàn ông này đã đi quá xa rồi. Sao lại có thể đánh vợ dã man như thế giữa đường phố thế chứ", thành viên Anh Còi bình luận.

"Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì việc 1 người đàn ông đánh phụ nữ mà nhất là vợ mình là không thể chấp nhận được rồi. Tội nghiệp 2 mẹ con!", thành viên Phương Liên bình luận.

Theo người chia sẻ clip thì vụ xô xát giữa cặp vợ chồng này xảy ra vào 1h30 sáng nay (18/6) trên đường Minh Khai, Hà Nội.

Rất nhiều người đi đường khi nhìn thấy sự việc đã dừng lại để can ngăn hành vi côn đồ của người chồng, tuy nhiên người đàn ông này còn tỏ ra hung hăng dọa nát đánh ai dám can thiệp.

Theo Quân Anh (Dailo.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC