Ngày 27 Tháng 5, 2019 | 08:02 AM

Chơi đu quay cùng con ở công viên, người đàn ông bị điện giật bất tỉnh

GiadinhNet - Trong lúc chơi du quay cùng con ở công viên, một người đàn ông ở Hà Tĩnh bị điện giật bất tỉnh phải đưa đi cấp cứu.

Xác nhận với PV, ông Nguyễn Thăng Long - Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người đàn ông bế con gái chơi đu quay tại công viên bị điện giật bất tỉnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h (ngày 26/5), vào thời điểm đó anh Phạm Văn Trung ( SN 1979, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) đưa con đến công viên Trần Phú (TP Hà Tĩnh) chơi. Khi đang cùng con chơi trò đu quay thì bỗng nhiên anh Trung bị điện giật bất tỉnh, rất may cháu bé không bị gì.

Anh Trung bị điện giật bất tỉnh.
Anh Trung bị điện giật bất tỉnh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dân đã tiến hành sơ cứu, xoa bóp sau đó đưa anh Trung đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc.

Nhận được tin báo cơ quan công an phường Nguyễn Du có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân, vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do rò rỉ điện dẫn đến sự việc trên.

Được biết, Công viên Trần Phú được một tư nhân thuê để kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Sau khi xảy ra sự việc cơ quan chức năng đã yêu cầu chủ kinh doanh kiểm tra lại hệ thống điện nhằm đảm bảo an toàn tránh không để trường hợp tương tự xảy ra.

Hiện tại, sau khi đươc cấp cứu tại bệnh viện, sức khỏe của anh Trung đã ổn định, các chỉ số đã bình thường.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC