Ngày 29 Tháng 3, 2016 | 11:47 AM

Choáng ngợp vào đoàn xe rước dâu khủng trên phố Hà Nội

  MỚI NHẤT

Dàn xe rước dâu màu trắng kéo dài trên phố khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp, ngưỡng mộ.

Theo người đăng tải chia sẻ thì đoàn xe rước dâu khủng này xuất hiện ở khu vực Hồ Đắc Di (Hà Nội) vào thứ 7 (26/3) vừa qua. Hình ảnh dàn siêu xe màu trắng được trang trí hoa một cách tinh tế thu hút mọi ánh mắt tò mò, thích thú của người dân xung quanh.

Hình ảnh dàn siêu xe màu trắng đón dâu gây sốt.

Màn rước dâu hoành tráng khiến người đi đường không khỏi tò mò, thích thú.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện rất nhiều hình ảnh về các dàn xe rước dâu khủng khiến người ra không khỏi ngưỡng mộ, xen lẫn chút ghen tỵ.

Điển hình nhất gần đây có lẽ phải kể tới đoàn rước dâu với dàn siêu xe dẫn đầu là Hummer H3 Limousine trong bộ cánh màu trắng nổi bật với con chim công được kết bằng hoa trắng ngự trên nắp ca-pô, tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Xế khủng Hummer H3 Limousine xuất hiện trong đám cưới ở Quảng Ninh.

Ngoài xế khủng Hummer H3 Limousine tham gia rước dâu, một loạt những nhãn hiệu xe đình đám nổi tiếng như Lexus, Ranger Rover...cũng góp mặt.

Theo những người có mặt tại lễ rước dâu, chú rể đã huy động một đội lên tới 70 chiếc siêu xe gồm 4 siêu xe Hummer và hơn 30 chiếc xe thể thao sang trọng.

Màn rước dâu có sự góp mặt của 70 chiếc siêu xe gồm 4 siêu xe Hummer và hơn 30 chiếc xe thể thao sang trọng.

1 Đám cưới ở Nam Định cũng từng khiến dân mạng 1 phen "náo loạn". Không ít người chứng kiến đã kịp chụp lại những chiếc xe xịn này và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn, fanpage.

Dàn siêu xe rước dâu ở đám cưới này có sự xuất hiện của loạt chiếc xe sang như Bentley, Limousine hummer,... cùng nhiều chiếc mô tô khủng.

Mọi chi tiết của đám cưới đều toát lên sự giàu có, sang trọng tột bậc. Ngoài ra, riêng tiền hoa tươi trang trí cho đám cưới vàng này cũng lên đến 700 triệu đồng.

Xe rước dâu Limousine Hummer.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC