Ngày 13 Tháng 4, 2019 | 07:39 AM

Chó "điên" cắn 5 người phải nhập viện ở Hà Tĩnh

GiadinhNet - Một con chó nghi bị dại lao vào cắn liên tiếp 5 người, trong đó một bé gái 5 tuổi phải nhập viện. Một ngày sau con chó "điên" lăn đùng ra chết.

Xác nhận với PV, ông Phạm Hoài An – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc con chó của một hộ gia đình bỗng nhiên hung dữ lao ra cắn 5 người hàng xóm phải nhập viện, trong đó có một bé gái phải khâu 13 mũi với các vết thương chi chít ở mặt. Sau khi cắn người xong con chó này lăn đùng ra chết.


Sau khi cắn 5 người bị thương con chó cũng lăn đùng ra chết

Sau khi cắn 5 người bị thương con chó cũng lăn đùng ra chết

Trước đó, vào tối ngày 10/4, nhiều người dân khu phố 4 đứng nói chuyện cạnh cửa nhà anh Phan Hữu Long (ở khối 4, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh) bất ngờ con chó của chủ nhà từ trong lao ra cắn. Sau khi cắn 4 người, con chó tiếp tục lao đến cắn một bé gái 5 tuổi đang chơi gần khu vực.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong số 5 nạn nhân bị chó cắn thì bác sỹ xác định bé Nguyễn Trần Anh Th. là bị thương nặng nhất. Bé có nhiều vết thương sâu ở phần miệng phải khâu 13 mũi, phần mặt, tay và chân của bé cũng có nhiều vết cắn và trầy xước.

Điều đáng nói là sau khi cắn 5 người bị thương con chó này cũng lăn đùng ra chết.

Các nạn nhân đều đã được tiêm phòng dại. Hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm vụ việc cho người nhà, đồng thời theo dõi sức khỏe của 5 nạn nhân trên.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC