Ngày 28 Tháng 1, 2015 | 02:37 PM

Chính quyền nói gì về clip "con bạo hành mẹ" gây xôn xao?

Chính quyền nói gì về clip "con bạo hành mẹ" gây xôn xao?

GiadinhNet – Đoạn clip khiến dư luận sục sôi được một người có nick là Jony Le quay lén và tung lên mạng, nay chính thức được cơ quan chức năng bác bỏ.

> Người con trong clip con mắng mẹ ở Tân Bình: "Tôi không đánh mẹ, chỉ là do hiểu nhầm"

Liên quan đến đoạn video ghi lại một bà cụ được cho là bị con bạo hành lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, một đại diện UBND phường 2, Q. Tân Bình (TP.HCM) đã có kết quả kiểm tra vụ việc hôm 27/1.

“Chúng tôi đã có kết luận vụ việc và báo cáo UBND Q. Tân Bình bằng văn bản vào sáng nay (28/1). Vụ việc chỉ là sự hiểu lầm. Cụ bà không hề bị bạo hành hay ngược đãi, không hề có vết trầy xước nào”, đại diện UBND P.2 cho hay.

Trước đó, hôm 26/1, một đoạn clip được tung lên mạng khiến người xem phẫn nộ vì bà cụ 93 tuổi dường như bị ngược đãi, bạo hành.

Người có những hành vi trông như bạo hành cụ già chính là con gái ruột của cụ, bà D., năm nay đã ngoài 50 tuổi.

Bà D. phân trần trong nước mắt rằng đoạn clip chỉ là sự hiểu lầm.

Bà D. phân trần trong nước mắt rằng đoạn clip chỉ là sự hiểu lầm.

Bà D. sau đó đã có những giải thích với giới truyền thông trong nước mắt, rằng trong một sự bực tức đã dùng khăn ‘phớt mạnh’ vào người mẹ già với mục đích dọa để cụ đừng tự leo cầu thang một mình, chứ không phải ‘đánh đập’ theo góc quay của clip.

Hôm 27/1, đoàn kiểm tra do UBND P.2 (địa phương nơi xảy ra vụ việc) lập tức được tổ chức nhằm tìm hiểu chân tướng vụ việc.

Được biết, hàng xóm láng giềng sống gần nhà cụ K. cũng lên tiếng xác nhận với đoàn kiểm tra rằng nhiều năm qua bà D. chăm sóc mẹ già rất mực chu đáo.

Cơ quan chức năng đã chính thức bác bỏ cáo buộc bạo hành cụ già 93 tuổi từ người quay đoạn clip và nhiều người xem đoạn clip này trong hai ngày qua.

Cơ quan chức năng đã chính thức bác bỏ 'cáo buộc' bạo hành cụ già 93 tuổi từ người quay đoạn clip và nhiều người xem đoạn clip này trong hai ngày qua.

Đoạn clip khiến dư luận sục sôi được một người có nick là Jony Le quay lén và tung lên mạng, nay chính thức được cơ quan chức năng bác bỏ.

Đỗ Bá

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC