Ngày 11 Tháng 11, 2013 | 02:41 PM

Chiều khách kiểu lên bờ xuống ruộng

Chiều khách kiểu lên bờ xuống ruộng
  MỚI NHẤT

Trên ghế đá, lên võng rồi xuống sàn nhà, cứ thế mà thay đổi tư thế, giới tụi em gọi đó là lên bờ xuống ruộng', Quỳnh Như quảng cáo.

Biết đang có chiến dịch truy quét tệ nạn mại dâm nhưng ngựa quen đường cũ, gái mại dâm TP HCM chuyển hướng mây mưa từ khách sạn, nhà nghỉ… sang các nhà chòi tại những quán cà phê sân vườn để hoạt động, nhằm che mắt các ngành chức năng.

Dân chơi truyền tai rằng, nơi đây vừa được uống cà phê, vừa có em “sung sướng” tại chỗ. Giá cả phải chăng, chỉ 3 - 5 "xị" (300.000 - 500.000 đồng), thích đến đâu thì các em sẽ chiều đến đó. Thời gian kéo dài được bao lâu là tùy vào sức lực “chiến đấu” của các anh hùng mua vui mà không tốn phí tiền thuê phòng.

Chiều khách kiểu lên bờ xuống ruộng 1
“Bướm đêm” Quỳnh Như đang đón khách làng chơi.

Tại công viên Phú Lâm, trên đường Kinh Dương Vương, nơi giáp ranh giữa phường 13 (quận 6) và phường An Lạc (quận Bình Tân), trời càng về đêm, gái bán dâm xuất hiện càng nhiều. Các “bướm đêm” đủ lứa tuổi, liên tục thay đổi vị trí, băng qua vệ đường Kinh Dương Vương, chào mời mỗi khi thấy xe máy của khách hãm phanh. Gặp mặt khách, các “bướm đêm” liền “bay” lên xe, rồi mất hút khi chưa thấy thỏa thuận gì.

Khi thấy chàng khách vừa dừng xe lại, một cô gái trạc ngoài 20 tuổi liền leo lên xe, như người đã quen biết, rồi thỏ thẻ: “Anh chở em chạy ra khỏi khu vực này rồi nói chuyện, đang có chiến dịch, ngã giá tại chỗ dễ bị công an hỏi thăm cả hai”. Cũng vào lúc này, một thanh niên bám theo chiếc xe này nhưng luôn giữ khoảng cách chừng 30m.

Trên xe, “bướm đêm” tự giới thiệu tên Quỳnh Như, quê ở Cần Thơ, lên thành phố được 5 năm, hành nghề gần 3 năm. Quỳnh Như ra giá, kèm theo lời cân nhắc: “Dạo này có chiến dịch truy quét, anh đừng vào khách sạn hay nhà nghỉ làm gì, vừa tốn tiền lại dễ bị 'cớm' kiểm tra. Khách của em thường đưa đến những quán cà phê sân vườn, anh chỉ tốn tiền hai ly nước, nhưng không mất tiền phòng. Tại đó, em sẽ phục vụ cho anh biết 'lên bờ xuống ruộng' là gì. Giá chỉ 300.000 đồng”.

Chiều khách kiểu lên bờ xuống ruộng 2
Bên trong mỗi nhà chòi chỉ có băng ghế đá, chiếc võng và sàn nhà được quét sạch.

Nơi mà Quỳnh Như nói là một quán cà phê có biển hiệu, với diện tích khá rộng, tọa lạc tại quận Bình Tân, TP HCM. Quán cà phê sân vườn này nằm tại một khu vực khá sầm uất, bao quanh quán là tường cao hơn 2m, che khuất tầm nhìn. Tuy nhiên, khi vào bên trong thì quán không hề trưng bày bàn ghế kiểu cà phê, mà chỉ thấy có 6 dãy nhà chòi liên kết, mỗi dãy gồm 13 căn (diện tích 4m2 mỗi chòi), dựng bằng khung sắt, lợp mái tôn, nền láng xi măng khá kiên cố.

Khi được hỏi, vào những quán cà phê như vậy để hành lạc liệu có bị công an bắt thì cô nàng đáp nhanh: “Bọn em đã tìm hiểu kỹ rồi, quán này “gốc mạnh” mới xây dựng được hơn 70 cái nhà chòi kiên cố, anh cứ yên tâm, vào bên trong chòi, phủ màn cửa xuống là thành một phòng riêng biệt. Anh em cởi hết đồ, hay làm gì cũng chẳng ai nhìn thấy mặt, cũng không ai vào đó kiểm tra đâu”.

Trong chòi không một bóng đèn chiếu sáng nên tối đen như mực đến mức chỉ cách nhau một gang tay nhưng vẫn không nhìn rõ gương mặt. Thức uống tại đây phải thanh toán trước, thời gian còn lại là các cặp tự do “chiến đấu”.

Sau khi khách gọi nước, “bướm đêm” chủ động kéo phủ màn cửa xuống, căn chòi trở thành một căn phòng riêng tư. Cô giới thiệu cung cách phục vụ theo kiểu “lên bờ xuống ruộng”.

Quỳnh Như cho biết: “Nhờ cách thiết kế và bày trí ở quán cà phê này mà em đã kéo được lượng khách quen khá đông. Khi vào đây, khách thích sao thì em chiều, với chỉ 300.000 đồng, sẽ phục vụ tất cả các kiểu khách muốn. Thực hiện từ trên băng ghế đá, đến cùng nhau quấn quýt trên võng, sau đó trải khăn xuống dưới sàn nhà…, cứ thế mà thay đổi, giới tụi em gọi đó là 'lên bờ xuống ruộng'. Nếu khách nào bồi dưỡng thêm thì em sẽ phục vụ thêm những chiêu mới hơn”.

Chiều khách kiểu lên bờ xuống ruộng 3
Các lỗ nhỏ được nhìn thông suốt giữa các nhà chòi với nhau.

“Bướm đêm” không ngại ngùng quảng cáo tiếp những cuộc mây mưa từng làm với khách như thành tích để thu hút và câu kéo thêm khách quen. “Những khách nào boa thêm cho em 200.000 đồng, em sẽ cho khách được ngồi thư giãn và tận hưởng sự sung sướng. Em sẽ hướng dẫn khách chỉ ngồi ngắm nhìn các cặp của phòng kế bên đang hành xử, còn em thì phục vụ cho đến khi khách đạt như ý”, cô gái mạnh miệng nói.

Quỳnh Như bồi thêm: “Đã bước vào đây rồi thì cặp nào cũng như nhau, có ai nhìn thấy được mặt nhau đâu mà ngại, chỉ cần thấy bóng dáng họ nhấp nhô, kèm thêm tiếng âm thanh khe khẽ phát ra là em đủ “làm chết” và kích thích được thị giác của khách đi mua vui”. Chưa kịp dứt lời, cô gái này liền lấy điện thoại ra, bật sáng đèn lên, rồi rọi thẳng vào những lỗ trống, thông suốt giữa các nhà chòi với nhau. Cuộc vui kết thúc, Quỳnh Như và khách ra khỏi quán thì anh chàng ban nãy bám theo đã chờ ở ngoài để đón cô ra về.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC