Ngày 4 Tháng 6, 2017 | 06:00 AM

Chiêu chống nắng 'quái dị' của người phụ nữ trên phố Hà Nội

Người phụ nữ che kín mặt, dường như không có chỗ để nhìn đường. Nhiều người đang phong cho chị là 'dị nhân'.

Một diễn đàn lớn về xe cộ đang chia sẻ bức ảnh được cho là "kỳ quái" của người phụ nữ chạy xe máy trên phố Lê Quang Đạo, Hà Nội. Với phong cách chống nắng khó để kín hơn, từ trên xuống chị bịt kín như... bao tải di động. Ngoài ra, chị này còn điều khiển chiếc xe không gương chiếu hậu. Hình ảnh đang nhận được phản ứng gay gắt từ cộng đồng.

Không ít người đặt câu hỏi cho trang phục chống nắng kín như bưng và người phụ nữ sẽ điều khiển xe máy như thế nào? Tài khoản Khánh Tùng Thanh Vân mỉa mai: "Chị này chắc chạy theo quan điểm sống hay chết không quan trọng, chỉ có da trắng là mãi mãi".

"Tôi hiểu các chị em phụ nữ rất quý trọng làn da, nhưng trùm kín đầu kiểu này thì thấy đường đâu mà chạy xe. Các chị đi đến ngã ba, ngã tư không quan sát được xung quanh sẽ rất dễ xảy ra tai nạn và gây họa cho người khác", Facebooker Nguyễn Tuấn bình luận. "Em phụ nữ thật đấy nhưng em dị ứng với thể loại này. Đường là của tôi. Vì tôi che kín quá không nhìn thấy đường, thế khác nào các bạn phải tự lo mà tránh?", Facebooker Tran Dieu Linh bày tỏ.

Trang phục được nhiều người cho rằng không thể đặc biệt hơn. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều người khác thì cho rằng vẫn có chỗ đằng trước "bịt mặt" của chị để nhìn được, nhưng kiểu gì tầm nhìn cũng bị hạn chế, ảnh hưởng tới việc tham gia giao thông. "Chắc vẫn nhìn thấy đường chứ, không thì sao đi nổi. Nhưng mà thế này nguy hiểm quá", một Facebooker viết.

An Nhiên/Ngôi sao

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC