Ngày 1 Tháng 6, 2018 | 08:20 AM

Cháy cửa hàng kinh doanh trong đêm, 3 mẹ con thoát chết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thời điểm xảy ra vụ cháy, có 3 mẹ con đang ở tầng 2 trong nhà, còn chủ cửa hàng kinh doanh không có mặt.

Xác nhận sự việc với phóng viên vào sáng nay (1/6), đại diện UBND phường Đề Thám, TP. Thái Bình (Thái Bình) thông tin, khoảng 19h20 đêm qua tại một cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện bỗng dưng bốc cháy dữ dội và 3 mẹ con được cứu thoát chết.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc bên cạnh chiếc xe máy bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhiều người dân theo dõi vụ việc bên cạnh chiếc xe máy bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trước khi xảy ra sự việc, người dân sinh sống gần số nhà 434, là cửa hàng kinh doanh xe máy - xe đạp điện Thơm Cường trên phố Lý Bôn phát hiện khói và lửa bốc lên từ bên trong ngôi nhà đang đóng kín cửa kính cường lực.

Khi thấy sự việc bất thường, người dân liền hô hoán và phá cửa xông vào phát hiện ngọn lửa đang bốc lên từ chiếc xe máy nhãn hiệu Vision BKS 17B8 - 124.56.

Khu vực cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện xảy ra vụ cháy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Khu vực cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện xảy ra vụ cháy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Lúc này, mọi người tìm cách đưa chiếc xe máy đang cháy ra ngoài, đồng thời dùng bình chữa cháy mini dập lửa, tìm kiếm người trong nhà và điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Thái Bình điều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng công an phường Đề Thám tham gia chữa cháy. Đến khoảng 20h cùng ngày ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ cháy, có 3 mẹ con đang ở tầng 2 trong nhà, còn chủ cửa hàng kinh doanh không có mặt. Khi vào được bên trong, lực lượng chức năng và người dân kịp thời cứu thoát đưa ra ngoài kịp thời nên không ai bị thương. Sau đó, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, ngôi nhà xảy ra sự việc được gia đình cho thuê tầng 1 làm cửa hàng kinh doanh xe máy - xe đạp điện. Cho nên, khi xảy ra sự việc, chủ cửa hàng kinh doanh có thể về nhà.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC