Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 11:06 AM

Cháy căn hộ chung cư, một người bị thương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một căn hộ thuộc chung cư A4 Làng Quốc tế Thăng Long (Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội) bất ngờ bốc cháy nghi ngút khiến người dân hoảng sợ.

Khoảng 9h10 ngày 9/11 tại tầng 10 chung cư A4 Làng Quốc tế Thăng Long bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, người dân phát hiện ngọn lửa kèm khói bùng cháy nghi ngút.

Hà Nội: Cháy căn hộ chung cư, một người bị thương nhẹ  - Ảnh 1.

Căn hộ xảy ra hỏa hoạn thuộc tầng 10, tòa A4.

Trao đổi với PV, một người dân cho biết: "Đám cháy bất ngờ bùng phát trên tầng 10, người dân phát hiện sự việc đã lập tức báo cho ban quản lý cũng như lực lượng PCCC để tiếp cận đưa người ra khỏi vụ hỏa hoạn".

Hà Nội: Cháy căn hộ chung cư, một người bị thương nhẹ  - Ảnh 2.

Xe thang được điều đến hiện trường đám cháy.

Cũng theo ghi nhận, chỉ ít lâu sau lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt đồng thời điều xe thang chữa cháy đến để thực hiện công tác chữa cháy cũng như cứu hộ cứu nạn. Tuy nhiên, tại hiện trường do nhiều xe ô tô để chắn lối tiếp cận của xe thang nên người dân cùng lực lượng chức năng đã hô hào nhau di chuyển xe ô tô bằng cách đẩy thủ công.

Hà Nội: Cháy căn hộ chung cư, một người bị thương nhẹ  - Ảnh 3.

Một người dân bị thương trong quá trình di chuyển từ căn hộ xuống.

Vụ hỏa hoạn đã làm 1 người bị thương trong quá trình thoát khỏi đám cháy. Xe cứu thương cũng có mặt để đưa nạn nhân đến bệnh viện. Bên cạnh đó, nhiều người trong quá trình di chuyển từ trên các căn hộ xuống bằng thang bộ đã tỏ ra khá hốt hoảng, lo sợ.

Đến khoảng 9h30 đám cháy cơ bản được khống chế. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn bước đầu được cho do chập điện.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC