Ngày 24 Tháng 9, 2014 | 08:38 AM

Cháy bar Luxury Hà Nội, lửa bốc ngùn ngụt trong đêm

Cháy bar Luxury Hà Nội, lửa bốc ngùn ngụt trong đêm
  MỚI NHẤT

Hơn 23h ngày 23/9, vụ cháy xảy ra tại quán bar Luxury, số 153 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Lửa cháy ngùn ngụt đỏ rực cả một góc hồ Tây. Đến 2h sáng 24/9, đám cháy được khống chế, quán bar bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt.

Theo phóng viên Thanh Hà tại hiện trường, lúc 23h30, hàng chục xe cứu hỏa đã được điều đến, lực lượng cảnh sát PCCC đang tìm cách khoanh vùng ngọn lửa.

Đến 0h30 sáng 24/9, hàng trăm lính cứu hỏa vẫn đang tìm cách dập lửa, bước đầu ngọn lửa đã được tạm thời khống chế, không cho cháy lan sang khu vực khác.

Thông tin ban đầu được biết, quán bar này có hai tầng, mỗi tầng rộng khoảng 500m2. Trong khuôn viên quán bar có nhiều xe ô tô.

 

Tại hiện trường xuất hiện nhiều đối tượng xăm trổ, tự xưng là nhân viên quán bar, ngăn cản các phóng viên tác nghiệp, đòi đuổi các phóng viên ra khỏi khu vực xảy ra đám cháy.

Mặc dù đã hơn 1h sáng nhưng vẫn có hàng trăm người dân hiếu kỳ vẫn đứng dọc hai bên đường theo dõi sự việc.

Đến 1h30 sáng 24/9, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Lực lượng cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục phun nước để ngăn không cho lửa cháy âm ỉ bùng cháy trở lại.

Tại hiện trường, có thể thấy sức nóng của ngọn lửa đã làm toàn bộ tầng hai của quán bar bị cháy biến dạng, có chỗ đổ sập. Đến 2g30 sáng 24/9, đường Yên Phụ vẫn bị phong tỏa để chữa cháy và phục vụ công tác điều tra. Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người.

Đến 2h45 sáng 24/9, sau khi ngọn lửa đã bị khống chế, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm xem có nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy hay không.

Ảnh: FB
Ngọn lửa bùng lên rực sáng cả một vùng. Ảnh: Zing
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội
Đứng từ rất xa cũng có thể trông thấy đám cháy lớn. Ảnh: FB
Rất đông người dân đứng bên đường theo dõi sự việc.
Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Ảnh: Nguyên Hoàng
Sau khi ngọn lửa tạm thời được khống chế, quán bar gần như bị thiêu rụi. Ảnh: Nguyên Hoàng
Ảnh: Nguyên Hoàng

Theo Tiền phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC