Ngày 29 Tháng 10, 2016 | 02:00 PM

"Chat sex" trực tuyến, mại dâm biến tướng tinh vi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Các đối tượng lợi dụng mạng ảo thu lợi nhuận khủng bằng cách mở các trang web phục vụ khách trò chuyện, giao lưu trực tuyến với các cô gái bằng nhiều hình thức kích dục, bệnh hoạn.

Mại dâm online: Đọc đúng mật khẩu là tới bến Mại dâm online: Đọc đúng mật khẩu là "tới bến"

Click chuột vào các trang môi giới mại dâm online, người truy cập thấy vô số những thông tin liên quan đến các cô gái trẻ mặc khêu gợi, kèm số điện thoại, mật khẩu đi khách.

Nhan nhản

Bắt nhịp với thời đại công nghệ thông tin, giới mại dâm nhiều năm nay đã chuyển dần từ hình thức có bảo kê, dắt mối sang hoạt động độc lập, qua các trang web "đen”. Không khó để nhận diện các địa chỉ, đối tượng hoạt động trong lĩnh vực cấm này. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm có thể xuất hiện nhiều trang mạng đăng thông tin về gái bán dâm.

Thông qua các trang web này, đối tượng môi giới chụp hình cho gái bán dâm với hình ảnh khêu gợi kèm số điện thoại và "mật khẩu" liên hệ. Các web đen này thường được điều hành bởi các “ma-cô” chuyên nghiệp có server đặt ở nước ngoài. “Web đen” bị lực lượng chức năng triệt phá, nhiều trang web khác lại được lập nên.

“Hoặc vào các trang web chuyên giới thiệu hàng, hoặc dùng ứng dụng zalo trên đi động. Không khó để tìm hàng, địa chỉ, giá cả, thậm chí các số đo, xem mặt trước khi “ok””. H., một dân chơi ở quận Hoàng Cầu (Hà Nội) cho biết phương thức phổ biến của hình thức mại dâm online nhiều năm nay.


Không khó để tìm các thông tin về dịch vụ mại dâm trên mạng. Ảnh: TL

Không khó để tìm các thông tin về dịch vụ mại dâm trên mạng. Ảnh: TL

Theo anh này, hình thức hoạt động độc lập thông qua web khiêu dâm hay mạng xã hội giúp kẻ mua người bán dâm không phải mất công tìm nhau. Những “chủ chứa online” tổ chức, gom các cô gái mại dâm, thậm chí là “hot girl” trong giới sinh viên, học sinh, công nhân đăng ký chat sex, hoặc phục vụ từ A-Z cho “khách làng chơi” thông qua các trang mạng.

Mỗi ngày, các “chủ chứa” có thể thu về cả trăm triệu đồng thông qua việc nhận phí đăng ký làm thành viên của cư dân mạng vào trang web trò chuyện, chat sex, mua dâm với các cô gái.

Mua vui phải bỏ tiền triệu

H. bật mí anh có “cẩm nang” một số trang kết bạn, cho phép người sử dụng “tán tỉnh các em gái xinh đẹp”. Nếu thỏa thuận được, H. qua đêm với các cô gái mà khách trò chuyện trên mạng.

“Mấy trang này không như những trang kết bạn qua mạng bình thường đâu. Toàn gái xinh, “chát” rất chuyên nghiệp. Nếu có tiền, mình muốn gì, các em cũng chiều”, H. giới thiệu.

Không như các loại hình chat sex cũ chỉ diễn ra một cách nhỏ lẻ, manh mún, các trang cho phép kết bạn, trò chuyện mới có một hệ thống gái gọi, mại dâm sẵn sàng phục vụ khách “làng chơi” 24/24. Những trang này tập hợp một số lượng lớn các cô gái tự nhận là “chat sex chuyên nghiệp”, luôn có mặt mỗi khi có khách nhu cầu.

Thâm nhập thực tế một số trang chuyên kinh doanh dịch vụ trò chuyện cùng “hot girl…” như: “kindao...”, “kynu…”, phongchatwebcam…”,… Các trang này chia mục, phân vùng tiếp viên cho nhiều thành phần khách làng chơi khác nhau. Ngoài các cô gái sẵn sàng chat sex, đi khách cho phái mạnh, nơi đây còn có tiếp viên là lưỡng tính, đồng tính nữ, nam,… sẵn sàng phục vụ khách “cùng hệ”.

Tuy nhiên, để được gặp gỡ, trò chuyện với những “tiếp viên” của web, khách phải trải qua các bước đăng ký để trở thành thành viên. “Chủ chứa” thu được một số tiền lớn hằng giờ thông qua công đoạn này.

M. cho biết: “Để đăng ký được thành viên, tùy chọn “tiếp viên” trò chuyện phải trả phí đăng ký tài khoản, mua cấp độ tài khoản. Phí càng cao, cấp độ tài khoản càng lớn càng được chat với nhiều em. Nhan sắc, độ bạo, mức chịu chơi,… của các em tỉ lệ thuận với các cấp độ tài khoản mà khách hàng sở hữu.

Tùy từng trang, mức phí cho việc này cao thấp khác nhau. H. giới thiệu: “Trang “trochuyencunggaidep…”, có 3 cấp độ thành viên tương ứng 3 mức phí khác nhau. Tài khoản hàng cấm thấp có màu xanh lá cây, giá 200.000 đồng, đẳng cấp dân chơi hiện màu tím, giá 500.000 đồng. VIP hiện 7 màu là cấp độ tài khoản cao nhất với giá từ 1 triệu đồng trở lên. Tiền này mình nộp bằng thẻ cào điện thoại hoặc nộp thẳng vào tài khoản ngân hàng được ghi trên trang web”.

Cũng theo H., mỗi cấp độ tài khoản đều được “cấp” những quyền lợi nhất định. Đối với tài khoản cấp thấp, khách chỉ được vào trang xem phim đen, hình ảnh khiêu dâm, chat sex không show hàng. Tài khoản dân chơi, khách được tự do chọn lựa phim, ảnh khiêu dâm với chất lượng không giới hạn.

Khách cũng được phép tùy chọn các cô gái chuyên chat sex trong danh sách “nhân viên chat sex cao cấp” do trang web cung cấp. Tài khoản VIP thực sự khiến những tín đồ của nhục dục, bệnh hoạn thỏa mãn. Ngoài việc được tự do lựa chọn gái gọi, chat sex,… khi có nhu cầu qua đêm với gái mại dâm của trang web, “nick VIP” được “chủ chứa” ưu tiên chọn sẵn, chi trả phí khách sạn, nhà nghỉ.

Thực tế, khi trò chuyện trực tuyến, các “tiếp viên” luôn sẵn sàng qua đêm với khách với giá từ 1 triệu đồng – 1,5 triệu đồng/đêm.

H.Phương

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC