Ngày 2 Tháng 12, 2016 | 03:43 PM

Chàng SV may mắn tìm lại laptop, 5 triệu đồng nhờ CSGT

Tưởng chừng đã mất chiếc ba lô đựng chiếc laptop giá 20 triệu đồng và 5 triệu tiền mặt thì anh Tuấn bất ngờ được CSGT mời tới nhận lại tài sản.

Thượng uý Dũng trao lại tài sản cho anh Tuấn.
Thượng uý Dũng trao lại tài sản cho anh Tuấn.

Ngày 2/12, Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cho biết, sáng cùng ngày, đội đã trao trả chiếc ba lô bên trong có một máy tính xách tay cùng số tiền 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi, ở Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Trước đó, khoảng 16h ngày 1/12, Tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm 3 đồng chí Phạm Tiến Dũng, Kiều Chí Dũng và Nguyễn Anh Quang làm việc tại chốt Pháp Vân - Giải Phóng đã nhặt được một chiếc ba lô đánh rơi trên đường.

Bên trong ba lô có một máy tính xách tay, 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tuỳ thân mang tên Nguyễn Anh Tuấn.

Sau khi xác minh, tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân của số tài sản là anh Nguyễn Anh Tuấn, sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tới trụ sở Đội CSGT số 14 làm thủ thục nhận lại tài sản, anh Tuấn cho biết, chiều 1/12, anh điều khiển xe máy đi từ Pháp Vân về Giải Phóng. Do sơ ý, anh không biết mình đánh rơi một ba lô ở đâu. Khi mất, trong ba lô có một máy tính xách tay trị giá khoảng 20 triệu đồng, 5 triệu đồng tiền mặt, một số giấy tờ tuỳ thân.

Trong lúc đang lo lắng vì bị mất nhiều tài sản lớn, anh Tuấn nhận được điện thoại của cán bộ Đội CSGT số 14 thông báo tới trụ sở xác minh nhận lại tài sản.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC