Ngày 7 Tháng 12, 2018 | 07:25 PM

CĐV Malaysia lũ lượt rao bán đồ cá nhân lấy tiền mua vé sang Việt Nam xem chung kết

  MỚI NHẤT

Malaysia sẽ đá trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, và rất nhiều CĐV của họ không muốn bỏ lỡ dịp sang Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển.

Giống như tại bán kết gặp Thái Lan, đội tuyển Malaysia cũng sẽ phải đá trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân khách. Và ngay từ bây giờ, rất nhiều CĐV của Malaysia đang tích cực rao bán các vật dụng cá nhân ở các "chợ trời" trên mạng nhằm kiếm tiền mua vé sang Hà Nội cổ vũ đội nhà.

Các mặt hàng được rao bán cũng vô cùng phong phú cả về chủng loại lẫn giá cả. Đó có thể là những đôi giày, quần, áo, khăn... Thậm chí, có CĐV còn "máu" tới mức sẵn sàng bán luôn cả phương tiện di chuyển duy nhất của mình là chiếc xe máy. Đúng là vì đam mê người ta có thể làm bất cứ điều gì.

Theo tính toán, một chuyến theo đội tuyển sang Hà Nội để cổ vũ sẽ tiêu tốn của mỗi CĐV Malaysia tối thiểu 1.000 MYR (đơn vị tiền tệ của Malaysia, tương đương với gần 6.000.000VND). Tất nhiên mức giá này chưa bao gồm vé vào sân, vốn đang được săn lùng ráo riết kể từ bây giờ.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/12 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Trước đó 4 ngày, hai đội sẽ đá lượt đi trên sân Bukit Jalil của Malaysia.

Bảo Linh (SHTT)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC