Ngày 1 Tháng 10, 2014 | 07:48 AM

Cây xăng chứa 1 vạn lít xăng "dỏm"

  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Cửa hàng còn vi phạm một số quy định trong kinh doanh xăng dầu và nhân viên lao động chưa được đào tạo nghiệp vụ an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Ngày 30/9, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hơn 100 triệu đồng đối với công ty TNHH Hải Vân vì đã bán xăng kém chất lượng cho người tiêu dùng.

Cụ thể khi kiểm tra đột xuất của hàng của công ty TNHH Hải Vân đặt tại Khe Ve (QL12A) thuộc xã Hóa Thanh huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình thì cơ quan chức năng phát hiện gần 10.000 lít xăng A92 có trị số Octan của xăng A92 bán cho khách hàng vượt quá 0,5% mức cho phép.

Cửa hàng này còn vi phạm một số quy định trong kinh doanh xăng dầu và nhân viên lao động chưa được đào tạo nghiệp vụ an toàn về phòng cháy chữa cháy…

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu ba tháng rưỡi và buộc chuyển đổi mục đích sử dụng hơn 9.176 lít xăng A92 có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Vĩnh Quý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC