Ngày 11 Tháng 4, 2019 | 06:02 PM

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng cứu sống cô gái nhảy cầu Bính

GiadinhNet- Trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác Trạm CSGT đường thủy Máy Chỉ thuộc Phòng CSGT Đường thủy (CA Hải Phòng) đã phát hiện và cứu sống 1 cô gái nhảy cầu tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ hôm nay (11/4) tại khu vực cầu Bính (đoạn bắc qua sông Cấm, nối quận Hồng Bàng với huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). 

Một cô gái khoảng ngoài 20 tuổi đã nhảy xuống sông tự tử. Tổ công tác Trạm CSGT Đường thủy Máy Chỉ đang làm nhiệm vụ tuần tra đã nhanh chóng phát hiện, tiếp cận cứu vớt nạn nhân lên ca nô đưa vào bờ đi cấp cứu.

Tổ công tác Trạm CSGT Đường thủy Máy Chỉ đã cứu vớt cô gái nhảy cầu BÍnh sáng nay 11/4. Ảnh: TL

Tổ công tác Trạm CSGT Đường thủy Máy Chỉ đã cứu vớt cô gái nhảy cầu BÍnh sáng nay 11/4. Ảnh: TL

Theo Trung tá Hoàng Hiệp - Trạm trưởng Trạm Cảnh sát đường thủy Máy Chỉ, thời điểm vớt nạn nhân lên, cô gái này bất tỉnh. Sau khi được cấp cứu tích cực, nạn nhân đã dần hồi phục, qua cơn nguy kịch. Trước khi nhảy cầu, nạn nhân để lại một xe máy và một số giấy tờ liên quan để trong cốp xe.

Sau khi được sơ cứu tại Quân Y viện 7, bệnh nhân được chuyển tiếp đến Bệnh viên Đa khoa Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) điều trị. Danh tính cô gái nhảy cầu được xác định là T.T.P. (SN 1997), trú tại thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng. Được biết, nạn nhân đã có chồng và con nhỏ 15 tháng tuổi.

M.Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC