Ngày 7 Tháng 11, 2018 | 05:00 PM

Cãi vã sau va chạm, hai tài xế rút vợt tennis vụt nhau khiến một người bỏ chạy

  MỚI NHẤT

Trận giao hữu tennis trên "sân nhựa" này được ghi nhận tối 06/11 trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Clip vụ việc sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người "lác mắt" khi trở thành khán giả bất đắc dĩ cho màn biểu diễn quần vợt đường phố giữa hai cái đầu nóng. Tuy không dùng đến bóng, trận đấu vẫn diễn ra hết sức căng thẳng với những cú thuận tay trời giáng từ hai người tài xế nhằm vào nhau.

Theo đó, tối 06/11 tại khu vực đường Nguyễn Ngọc Vũ giao với Đường Láng xảy ra một vụ va chạm giao thông nhẹ, đường đông khiến chiếc xe máy vô tình đâm vào đuôi chiếc ô tô. Hai tài xế sau đó đã dừng xe nói chuyện, tuy nhiên do thiếu kiềm chế, tài xế ô tô (đầu trọc) đã thẳng tay đấm vào mặt tài xế xe máy (đeo ba lô).

Nhận cú đấm đau điếng, tài xế xe máy tức tối, lập tức "phản dame". Lúc này, đôi vợt tennis từ trong ba lô của anh này rơi xuống đường và biến luôn thành vũ khí giao chiến. Mỗi người một vợt, biến người còn lại thành bóng, hai tài xế lao vào nhau dữ dội.

Ảnh cắt từ clip

Có lẽ do lợi thế chơi tennis thường xuyên, lại vừa từ sân về, tài xế xe máy dành lợi thế với những cú ra tay dứt khoát và chính xác. "Trận đấu" diễn ra căng thẳng và chỉ chịu kết thúc khi tài xế ô tô thất thế và bỏ chạy.

Không kiềm chế cơn nóng giận nhất thời, người ta dễ có hành động quá khích với hậu quả khó lường. Trong vụ việc vừa rồi, cả 2 tài xế đều bị đau và thiệt hại. Người hỏng ô tô, người còn lại hỏng mất đôi vợt tennis cũng chẳng ít tiền. Thế mới nói, người thông minh, văn minh không xử lí va chạm bằng nắm đấm hay sự nông nổi nhất thời.

Theo Vũ Quang (Helino)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC