Ngày 15 Tháng 11, 2016 | 06:43 PM

Cách chức cán bộ ngân hàng hành hung nhân viên cây xăng

GiadinhNet – Ông Hoàng Hữu Đức, cán bộ tín dụng Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank) chi nhánh tại Nghệ An đã bị cách chức, kéo dài thời hạn nâng lương do có hành vi đánh nữ nhân viên cây xăng.

Ngày 15/11, ông Đặng Công Linh - Giám đốc Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An cho biết phía đã quyết định cách chức, kéo dài thời hạn nâng lương, đồng thời cắt thành tích thi đua trong năm 2016 đối với cán bộ của ngân hàng này do có hành vi hành hung nữ nhân viên cây xăng.

“Chúng tôi đã cách chức Tổ trưởng tổ thẩm định, loại khỏi quy hoạch cấp phó phòng và kéo dài thời hạn nâng lương của anh Đức”, ông Linh nói.

Sau khi đánh khiến chị Ngọc bị chảy máu, ông Đức đã quàng tay qua tránh để cầm máu và đưa chị Ngọc đi bệnh viện.
Sau khi đánh khiến chị Ngọc bị chảy máu, ông Đức đã quàng tay qua tránh để cầm máu và đưa chị Ngọc đi bệnh viện.

Cũng theo ông Linh, ngân hàng này cũng yêu cầu 3 cán bộ đi cùng ông Đức phải làm kiểm điểm vì chưa có biện pháp ngăn cản kịp thời hành động của ông Đức. Khi sự việc xảy ra không kịp thời báo cáo cấp trên.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, sáng 24/10, ông Hoàng Hữu Đức đi xe ôtô 4 chỗ đến cây xăng Nghi Phú (Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam) mua xăng với số tiền 500.000 đồng rồi rời khỏi cây xăng.

Cây xăng nơi xảy ra vụ việc
Cây xăng nơi xảy ra vụ việc

Chừng 10 phút sau, ông Đức quay lại thắc mắc với một nữ nhân viên bán xăng bơm không chính xác. Sau đó, ông Đức lấy cò bơm xăng đánh vào đầu nữ nhân viên này gây chảy máu. Thời điểm này có 3 cán bộ ngân hàng đi cùng ông Đức.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Đức đưa nhân viên cây xăng vào viện kiểm tra sức khỏe, chữa trị vết thương, và gửi lời xin lỗi. Theo biên bản lập tại nơi xảy ra sự việc, hai bên xác định lỗi do đồng hồ đo xăng của ông Đức không hoạt động.

Thiên Ân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC