Ngày 19 Tháng 4, 2017 | 02:00 PM

Bức ảnh chàng trai cõng người yêu xem ca nhạc khiến dân mạng thích thú

  MỚI NHẤT

"Khi mọi người ngắm thần tượng của mình trên sân khấu thì tôi ngắm cặp đôi này, cậu ta cõng cô ấy xuyên suốt 3 bài mà vẫn cười tươi rói...".

Khi thi thoảng có đôi đũa lệch yêu nhau nào đó khoe ảnh chụp chung, nhiều người "phát sốt" vì độ dễ thương, và cười cười bảo sao chàng trai cao mà có thể yêu được một cô nàng thấp bé con con. Nhưng người ta chỉ biết tới đó, thấy tới đó chứ có biết những chuyện "trái ngang" phía sau vẻ lệch pha màu hường thông qua mấy tấm hình đời thường "cute" đâu.

Như bức ảnh dưới đây là một minh chứng cho thấy, không phải lúc nào trai cao – gái thấp cũng đáng yêu mà cũng muôn phần trúc trắc không thể ngờ.

Bức ảnh cõng người yêu khiến dân mạng dậy sóng. (Ảnh: Facebook)
Bức ảnh "cõng người yêu" khiến dân mạng dậy sóng. (Ảnh: Facebook)

Bức ảnh ghi lại cảnh một thanh niên đang cõng lên vai cô người yêu bé nhỏ của mình trong một chương trình ca nhạc được một người gần đó chụp lại và đăng tải trên một trang mạng xã hội với nội dung:

"Có ai có người yêu vĩ đại như vậy không?

Khi mọi người ngắm thần tượng của mình trên sân khấu thì tôi ngắm cặp đôi này, cậu ta cõng cô ấy xuyên suốt 3 bài mà vẫn cười tươi rói. Cô ấy hẳn là hạnh phúc lắm khi được ngồi trên vai người yêu và ngắm nhìn thần tượng".

Quả thật bức ảnh có phần rất đáng yêu nhưng đâu đó người ta vẫn thấy sự mệt mỏi của đôi vai chàng trai khi phải cõng cô người yêu của mình xuyên suốt ba bài hát, mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Cô gái thì điềm nhiên ngồi lên vai bạn trai như thể đó là một cái sofa êm ái, cô chỉ việc tận hưởng thôi. Ôi chao sao mà ngang trái. Lúc đó chắc hẳn anh chàng kia nghĩ thầm trong bụng: "Phải chi bạn gái mình cao!", nhỉ?

Bức ảnh thu hút rất nhiều sự quan tâm, like, share và bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)
Bức ảnh thu hút rất nhiều sự quan tâm, like, share và bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)

Bức ảnh dễ thương mà "khá mỏi" kia thu hút rất nhiều sự lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Đa số bình luận của cư dân mạng đều cho rằng anh chàng kia… ngốc, tội tình gì phải mệt mỏi trong một chương trình âm nhạc vui vẻ thế kia. Một số bình luận thì bảo cô gái trong bức ảnh nọ thật quá đáng khi ngang nhiên "củ hành" người yêu của mình giữa chốn đông người chỉ để thỏa mãn mong muốn "quẩy" cùng thần thượng.

Trích một bình luận của người dùng mạng có tên N.C: "Không phải nói chứ, con trai gì mà dại quá. Chưa gì đã để người yêu đè đầu cưỡi cổ thế kia, sau này cưới về chả lẽ để cô ấy trèo lên bàn thờ ngồi luôn à. Thương thay, thể nào về cũng bầm hết cả vai, cổ vì mỏi".

Một bình luận khác thì bảo đây là kiểu người yêu chướng khí muốn làm… bà nội thiên hạ bởi:

"Trời đất ơi, xem như vậy rồi phía sau ai xem được? Hồi tôi đi xem chương trình ca nhạc năm 2015 cũng có cái đôi như này nhưng chưa được 3 phút thì bị bên dưới chọi chai nước u đầu đấy vì chắn hết tầm nhìn của người ta. Đúng kiểu muốn làm mẹ, làm cha, làm bà nội thiên hạ mà".

Bên cạnh đó cũng có vài bình luận bênh vực cặp đôi như sau: "Các bạn buồn cười nhỉ? Người ta yêu nhau, thương nhau thì chấp nhận vì nhau mà chịu đau, chịu mỏi. Mình thấy có gì quá đáng lắm đâu. Anh chàng không đăng đàn than vãn thì mắc gì các bạn được quyền chỉ trích người anh ta yêu".

Tuy nhiên cũng có vài bình luận "đâm xuồng bể" khi bảo rằng anh bạn trẻ này chưa xem phim "Sống chung với mẹ chồng rồi" vì "ai lại để đàn bà con gái đè đầu cưỡi cổ thế kia!".

Chỉ vì một tấm hình đáng yêu nhưng hơi mỏi mà cộng động mạng được một phen "dậy sóng", cãi nhau chí chóe. Thôi thì bình luận xong thì... quên đi nhé. Biết đâu chàng trai đó thích cõng người yêu, biết đâu cô nàng đó không chịu được cõng nhưng người yêu nằng nặc muốn cô ngồi lên vai để xem cho rõ, biết đâu phía sau cặp đôi đó không có ai khác… Nhưng dù ai nói ngả nói nghiêng, hạnh phúc nhất trong khoảnh khắc ấy hẳn là cô gái rồi, vì tình một bên và thần tượng một bên, còn gì sung sướng hơn?

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC