Ngày 10 Tháng 12, 2019 | 06:29 PM

Bố Quang Hải hồi hộp, lo lắng về thông tin con trai sẽ vào sân khi tình trạng sức khỏe chưa cải thiện

  MỚI NHẤT

Giadinhnet – Trước thông tin thầy Park Hang-seo có thể tính tới phương án “tung” Quang Hải vào sân khi trận đấu an bài, ông Nguyễn Quang Thuần - bố của Quang Hải hồi hộp, lo lắng.

Trong không khí háo hức trước giờ chính thức diễn ra trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, việc cầu thủ trẻ Quang Hải có ra sân trong trận đấu diễn ra tối nay nay không đang thu hút sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ bóng đá.

Bởi trước đó, Quang Hải dính chấn thương trong trận thắng Singapore với tỷ số 1-0. Đến nay, tình trạng sức khỏe của Quang Hải vẫn đang được giữ kín và trở thành chủ đề được người hâm mộ bàn bán.

Bố Quang Hải hồi hộp, lo lắng về thông tin con trai sẽ vào sân khi tình trạng sức khỏe chưa cải thiện - Ảnh 1.

Quang Hải dính chấn thương trong trận đấu với Singapore trước đó.

Mặc dù chỉ còn khoảng hơn nửa tiếng đồng hồ nữa là trận đấu chính thức diễn ra nhưng tới giờ phút này, thầy Park Hang-seo vẫn chưa đưa ra một thông tin chính thức nào về tình hình sức khỏe của Quang Hải khiến người hâm mộ hết sức tò mò.

Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng, tình hình sức khỏe của Quang Hải đã cải thiện rất nhiều. Nếu Quang Hải tham gia trận chung kết SEA Games 30 tối nay chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thăng hoa và thêm tự tin chiến thắng.

Bố Quang Hải hồi hộp, lo lắng về thông tin con trai sẽ vào sân khi tình trạng sức khỏe chưa cải thiện - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quang Thuần - bố của Quang Hải - hồi hộp, lo lắng trước thông tin con trai có thể được tung vào sân.

Trước những thông tin chưa chính thức đang được dư luận quan tâm, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quang Thuần cho biết, ông và gia đình không nắm được bất cứ thông tin gì liên quan đến việc Quang Hải có tham dự trận đấu diễn ra tối nay hay không, kể cả về tình hình sức khỏe của con trai đến thời điểm hiện tại.

Ông Thuần cho biết, trước giờ bóng lăn, đã có rất nhiều cuộc điện thoại liên hệ với gia đình hỏi về tình hình sức khỏe của con trai ông.

Bố Quang Hải hồi hộp, lo lắng về thông tin con trai sẽ vào sân khi tình trạng sức khỏe chưa cải thiện - Ảnh 3.

Gia đình cầu thủ Quang Hải.

Ông Thuần cho biết: "Đêm nay là trận chung kết đặc biệt diễn ra, nếu con trai tôi đủ sức khỏe, có thể đáp ứng được sự mong chờ của khán giả thì tôi cũng mong con trai phải luôn cố gắng. Gia đình luôn luôn ủng hộ Quang Hải và cổ vũ cho tuyển U22 Việt Nam giành được tấm Huy chương Vàng trước tuyển U22 Indonesia".

"Những năm trước, gia đình tôi tổ chức cỗ bàn để hàng xóm có thể tập trung chia vui nhưng năm nay, vì sức khỏe của con trai nên gia đình không tổ chức như mọi năm. Anh em, hàng xóm có đến thì nhâm nhi chén trà với kẹo bánh và cùng cổ vũ", ông Thuần chia sẻ thêm.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC