Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 03:08 PM

Bộ Nội vụ vào cuộc vụ cán bộ huyện dùng xe công đi lễ chùa

Bộ Nội vụ vào cuộc vụ cán bộ huyện dùng xe công đi lễ chùa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi báo chí phản ánh việc cán bộ huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) dùng xe biển xanh đi lễ chùa, Bộ Nội vụ đã trực tiếp làm việc với tỉnh Thanh Hóa để làm rõ thông tin báo đăng tải

Thông tin từ Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Bộ Nội vụ đã vào phối hợp với Sở Nội vụ lên làm việc với UBND huyện Thạch Thành vào ngày 17/4 để làm rõ việc nhiều cán bộ phòng Tài chính – Kế hoạch huyện dùng xe công đi lễ chùa Am Tiên (Triệu Sơn) trong giờ hành chính. Khi có kết quả sẽ thông tin chính thức tới báo chí".

Xe biển xanh đưa cán bộ huyện Thạch Thành đi lễ trong giờ hành chính sáng 13/4.
Xe biển xanh đưa cán bộ huyện Thạch Thành đi lễ trong giờ hành chính sáng 13/4.

Trước đó, Báo Gia đình và Xã hội đã thông tin, sáng 13/4, tại di tích Quốc gia Đền Nưa - Am Tiên, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một đoàn chừng 6-7 người, đi xe biển xanh 36B-1166 vào lễ trong Am Tiên.

Xác nhận với báo chí, ông Bùi Minh Thông - Phó chủ tịch UBND huyện Thạch Thành cho biết: "Chiếc xe biển xanh 36B - 1166 đúng là của UBND huyện Thạch Thành. Chiếc xe này huyện phân cho tôi đi công tác. Sáng nay, tôi ở nhà thấy Văn phòng báo là có Phòng Tài chính đăng ký xe xuống Sở Tài chính (đóng ở TP Thanh Hóa) đi làm việc. Chắc là xong việc anh, em tranh thủ lên đó đi chơi".

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC